TRON MỞ KHÓA 33 TỶ TOKEN TRX VÀO ĐẦU NĂM 2020

TRON MỞ KHÓA 33 TỶ TOKEN TRX VÀO ĐẦU NĂM 2020

TRON sẽ mở khoá 33 tỷ TRX vào ngày 01/01/2020. Tuy nhiên, kế hoạch sử dụng lượng token này vẫn chưa được xác định cụ thể.

33 tỷ TRX sắp được mở khóa

TRON sẽ khởi động năm 2020 với lượng lớn token được mở khoá (unlock) và sẽ tăng lượng lưu thông lên 50% so với con số 66 tỷ token TRX hiện tại. 

TRON Foundation đã khoá lượng tiền này vài tháng sau khi dịch chuyển từ mạng lưới Ethereum sang mainnet riêng. Địa chỉ tài khoản hiện cũng đã được công khai với người dùng.

Mặc dù vậy, có vẻ như 33 tỷ TRX được phân phối vẫn chưa có kế hoạch sử dụng cụ thể. TRON News cũng thông qua Twitter để tham vấn cộng đồng về cách sử dụng lượng token kể trên.

Một phần của 33 tỷ TRX có thể sẽ được burn (huỷ). Trước đó vào tháng 6, TRON đã có kế hoạch mua lại một lượng TRX trị giá 20 triệu USD.

Image result for TOKEN TRX IN 2020
TRON sẽ khởi động năm 2020 với lượng lớn token được mở khoá (unlock)

Nhiều ý kiến cho rằng lượng tiền này không nên được mở khoá, trong khi một số khác cho biết số này nên được dành cho các nhà phát triển mạng lưới TRON.

TRX sẽ bị xả mạnh?

Dù TRON Foundation là mạng lưới có vẻ “không vì lợi nhuận”, nhưng vẫn có nhiều rủi ro lượng token khá khủng này sẽ bị xả ra thị trường. Vào thời điểm hiện tại, 33 tỷ TRX trên có giá trị 445,5 triệu USD.

Gần đây CEO Justin Sun đã có động thái mua lại Poloniex và 33 tỷ TRX có thể sẽ được dùng để phát triển sàn giao dịch. Đầu tháng này, sàn Poloniex gặp phải chỉ trích khi đã đăng dòng tweet “HÃY MUA TRON” – một cách “mồi chày” quá tệ hại.

Hiện tại, vì chưa có kế hoạch cụ thể cho 33 tỷ token nên chúng ta cần theo dõi những thông báo mới nhất từ TRON. Tuy nhiên, CEO TRON nổi tiếng là người PR quá đà cho sản phẩm và đã từng có nhiều lần “lật kèo” gây hụt hẫng cho nhà đầu tư. Vì vậy, bạn không nên quá tin tưởng vào sư “công tâm” của dự án mà hãy dự trù sẵn chiến lược cho mình.

Bvnex

Sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử uy tín Bvnex

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *