TOP 4 TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ SÀN GIAO DỊCH TIỀN ĐIỆN TỬ UY TÍN

Giao dịch tiền điện tử hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến. Trong khi đó, hiện nay nhiều sàn giao dịch mọc lên như nấm, các trader sẽ khó tiếp cận được những sàn giao dịch Bitcoin uy tín. Đối với nhiều nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm đầu tư thì việc chọn một sàn giao dịch Bitcoin uy tín và hiệu quả là điều vô cùng khó khăn. Vẫy đâu mới là tiêu chí chọn sàn giao dịch Bitcoin uy tín mà trader cần quan tâm? Hãy cùng Bvnex điểm qua nhé!

TÍNH THANH KHOẢN CỦA MỘT SÀN GIAO DỊCH BITCOIN UY TÍN

Cũng như với bất kỳ khoản đầu tư nào khác, anh em muốn có thể mua bán token một cách nhanh chóng mà không cần phải giảm giá hay mất thời gian chờ giao dịch được khớp.

Để có thể làm được điều này thị trường mà anh em giao dịch phải thanh khoản.

Có thể xem thêm: Tính thanh khoản trên sàn giao dịch Bvnex

Việc xem xét và chọn lựa một sàn giao dịch tiền mã hóa được nhiều nhà đầu tư chọn tính thanh khoản là yếu tố đầu tiên.

Giả sử như trong quá trình thực hiện những lệnh giao dịch, anh em gặp khá nhiều khó khắn trong quá trình đặt và thoát lệnh, hệ thống bị lỗi… thì kết quả đầu tư sẽ bị ảnh hưởng lớn.

Thị trường tiền điện tử là một thị trường tài chính lớn, nên việc chỉ chập 1 nhịp so với người khác sẽ gây ra hậu quả khôn lường.

TÍNH MINH BẠCH TRONG VIỆC NẠP RÚT

Thông thường, một sàn giao dịch tiền mã hóa được cho là uy tín thì việc nạp rút của các nhà đầu tư sẽ khá minh bạch và rõ ràng. Thời gian nạp rút diễn ra nhanh chóng.

Vấn đề nạp rút tiền luôn là một trong những yếu tố hàng đầu của các nhà đầu tư khi lựa chọn một sàn giao dịch tiền mã hóa.

Việc đảm bảo an toàn và nhanh chóng khi thực hiện giao dịch là tiêu chí của các broker chuyên nghiệp.

KHẢ NĂNG HỖ TRỢ CỦA SÀN GIAO DỊCH 

Việc hỗ trợ cho người dùng trên sàn giao dịch cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng của sàn giao dịch tiền mã hóa.

Khi một sàn hỗ trợ cho khách hàng sẽ giúp việc đầu tư thuận lợi và nhẹ nhàng hơn cho các trader, đặc biệt là các trader mới.

Với người mới, giao dịch với số lượng nhỏ ban đầu sẽ giúp cho các trader giảm thiểu được những rủi ro đồng thời cung cấp thêm những kỹ năng, kinh nghiệm cho những trader mới.

SÀN GIAO DỊCH BITCOIN CÓ PHÍ GIAO DỊCH THẤP

Một trong những tiêu chí quan trọng nữa đó mà các trader cần quan tâm đó chính là phí giao dịch và phí nạp rút của mỗi sàn.

Do đó các trader không nên lựa chọn những sàn giao dịch có phí nạp rút và giao dịch quá cao nếu như không muốn lợi nhuận của mình bị hao mòn.

Có thể xem thêm: Phí giao dịch tại sàn giao dịch Bvnex là bao nhiêu?

Mỗi nhà đầu tư có một chiếc lược giao dịch khác nhau, nên các nhà đầu tư cần chọn những sàn giao dịch phù hợp với chiến lược của mình. Nhưng điều kiện tiên quyết đó chính là tính minh bạch, thanh khoản, uy tín. 

Đầu tư vào thị trường tiền điện tử được cho là có độ rủi ro cao, không phù hợp với tất cả mọi người. Anh em nên cân nhắc kỹ trước khi tham gia khi đầu tư và lựa chọn cho mình một sàn giao dịch Bitcoin uy tín và chúng ta cần biết rằng, lịch sử thành công của không một sàn giao dịch Bitcoin uy tín nào có thể đảm bảo chắc chắn cho kết quả thành công trong tương lai.

Bvnex

Sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử uy tín Bvnex

One thought on “TOP 4 TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ SÀN GIAO DỊCH TIỀN ĐIỆN TỬ UY TÍN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *