TOP 3 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI GIAO DỊCH TRÊN SÀN BVNEX

TOP 3 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI GIAO DỊCH TRÊN SÀN BVNEX

Thị trường crypto dường như còn xa lạ đối với những nhà đầu tư mới. Dù anh em là một người mới bắt đầu đầu tư Bitcoin hay đang tìm những cách giải đáp những khó khăn thường gặp trên sàn giao dịch, hãy đọc những câu hỏi về sàn giao dịch thường gặp này để tìm câu trả lời cho mình, đó là những thắc mắc hay lặp lại trong quá trình đầu tư. Mong rằng, anh em sẽ giải quyết được những vấn đề của mình với bài viết này.

CÂU HỎI: BVNEX CÓ THỂ HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC CỤ THỂ TRONG XÁC MINH KYC ĐƯỢC KHÔNG?

Câu hỏi mà Bvnex nhận được nhiều nhất trong phần Q&A này có lẽ là cách xác minh danh tính trên hệ thống sàn giao dịch Bvnex. Đầu tiên, hãy cùng Bvnex giải mã KYC là gì? Tại sao chúng ta phải kYC?

Xác minh KYC là một thủ tục không thể thiếu sau khi anh em đăng ký tài khoản trên các sàn giao dịch tiền điện tử để nâng hạn mức rút tiền hàng ngày, hoặc khi tham gia đầu tư vào các dự án ICO coin hay mới đây là IEO thì đó yêu cầu bắt buộc. Việc hoàn tất bước KYC nhằm đảm bảo tuân thủ quy trình AML. 

Hãy cùng review lại các bước xác minh danh tính trên sàn Bvnex xem mình đã làm theo đúng hướng dẫn chưa nhé:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào trang web chính thức của Bvnex: https://www.bvnex.com/#/home . Nhấp chuột vào “Tài khoản” ở góc trái màn hình để vào trung tâm người dùng. 

(Qúa trình xác minh KYC trên hệ thống sàn giao dịch Bvnex)

Bước 2: Tìm khu vực KYC và nhấp vào KYC ngay

(Qúa trình xác minh KYC trên hệ thống sàn giao dịch Bvnex)

Bước 3: Điền thông tin theo yêu cầu và tải lên hình ảnh như trang hiển thị dưới đây:

– Hình 1: Mặt trước Chứng minh thư/ passport

– Hình 2: Mặt sau Chứng minh thư

– Hình 3: Hình chụp selfie tay cầm CMT/ Passport

(Qúa trình xác minh KYC trên hệ thống sàn giao dịch Bvnex)

Sau khi nhập đầy đủ thông tin yêu cầu và tải hình lên anh em nhấp chuột vào “Gửi để xác minh”. Tiếp theo kiểm tra trong hộp thư email của mình là anh em đã hoàn thành xác minh xong KYC. 

QUY TRÌNH KÍCH HOẠT GOOGLE AUTHENTICATOR TRÊN BVNEX

Việc bảo mật là vấn đề vô cùng quan trọng khi lập một tài khoản trên sàn giao dịch. Đối với những anh em có kinh nghiệm “thương trường” trong thị trường Crypto, việc bảo mật tài khoản là điều hiển nhiên và không còn gì xa lạ nữa.

Để bảo mật cho tài khoản giao dịch, anh em sẽ được yêu cầu thực hiện bảo mật 2 lớp (2FA Verification) thông qua ứng dụng Google Authenticator. Vậy Google Atheticator là gì?

Google Authenticator là ứng dụng tạo mã code dùng để đăng nhập tài khoản. Nó gồm 6 số ngẫu nhiên có thời hạn sử dụng chỉ trong 30 giây. Hết 30 giây, ứng dụng sẽ tự động tạo mới 6 số ngẫu nhiên khác và cứ thế thực hiện liên tục.

Vì tính chất tạo mã code đặc biệt, anh em sử dụng mã Google Authenticator khi đăng nhập sẽ giúp tài khoản của mình được bảo mật cao nhất, tránh hacker xâm nhập. Để cài đặt bảo mật đúng cách, anh em hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Tìm kiếm ứng dụng “Google Authenticator” trong cửa hàng ứng dụng IOS hoặc Android và nhấp để tải xuống.

Downlad Google Authenticator dành cho IOS: https://apple.co/2Xw6jyL

Google Authenticator dành cho Android: https://bit.ly/2QG64j0

Bước 2: Đăng nhập vào trang web chính thức của Bvnex và nhấn chọn ”Tài Khoản” trên thanh công cụ. Nhấn chọn mở Google Authenticator. Sau đó, Mở Google Authenticator trên điện thoại di động của anh em và quét mã QR trên trang Bvnex.

trang-chu-san-giao-dich-Bvnex
Trang chủ sàn

(Quy trình kích hoạt Google Authenticator trên hệ thống sàn giao dịch Bvnex)

Bước 3: Nhập mã xác minh 6 số anh em nhìn thấy trong ứng dụng Google Authenticator ô trống để xác thực.

(Quy trình kích hoạt Google Authenticator trên hệ thống sàn giao dịch Bvnex)

CÂU HỎI: BVNEX CÓ THỂ TƯ VẤN THÊM VỀ HIỆN TƯỢNG LỖI XÁC MINH GOOGLE AUTHENTICATOR?

Nếu khi nhập mã xác thực Google Authentication, anh em nhận được thông báo “Lỗi mã 2FA’, thì xin hãy làm theo những chỉ dẫn dưới đây để giải quyết vấn đề:

  1. Hãy đảm bảo anh em đã cài đặt “Google Authenticator”. Hãy đảm bảo ngày và giờ của điện thoại phù hợp với ngày của thiết bị chạy Bvnex. Hãy đảm bảo anh em đã nhập đúng mật khẩu đăng nhập và mã 2FA khi bật Google Authenticator.
  2. Mở chế độ ẩn danh trên Google Chrome 
  3. Xoá lịch sử trình duyệt và cookies
  4. Thử lại trên ứng dụng điện thoại

Sau đây là những điều quan trọng anh em cần lưu ý:

Nếu anh em bị mất Google Authenticator, anh em cần tắt 2FA- Google Authenticator của tài khoản của anh em trên Bvnex. Anh em có thể gửi dữ liệu liên quan đến email support của Bvnex “ [email protected] ”. Yêu cầu của anh em sẽ được xử lý trong vòng hai ngày. Anh em nên cung cấp các dữ liệu sau:

  • Thông tin tài khoản của anh em, bao gồm tên người dùng (Email), số điện thoại di động
  • Hình ảnh Chứng minh thư (cả hai mặt)
  • Ảnh selfie gồm Chứng minh thư cầm trên tay và giấy viết tay bao gồm những dòng chữ sau: “Bvnex.com” “Application for disabling GA” “ngày và chữ ký”.

Trên đây là một số câu hỏi thường gặp nhất đối với những ai đang tìm hiểu về thị trường crypto Việt Nam. Anh em cũng có thể gửi câu hỏi về cho Bvnex theo địa chỉ email [email protected],  chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của anh em trong thời gian sớm nhất!

Bvnex

Sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử uy tín Bvnex

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *