THÔNG BÁO NIÊM YẾT ARPA/VNDT

THÔNG BÁO NIÊM YẾT ARPA/VNDT

Kính gửi người dùng Bvnex,

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng ARPA chính thức được niêm yết trên Bvnex. Bắt đầu từ ngày 19/03, người dùng có thể nạp ARPA hoặc VNDT để giao dịch cặp ARPA/VNDT.

Thời gian

Bắt đầu mở giao dịch: 15:00 ngày 19/03/2020 (GMT+7)

Bắt đầu mở nạp và rút tiền: 15:00 ngày 19/03/2020 (GMT+7)

Sơ lược về dự án

Mục tiêu của dự án ARPA là tách biệt quyền sở hữu và quyền sử dụng dữ liệu hoặc cho thuê dữ liệu. ARPA đang tạo ra nhiều cách để các doanh nghiệp hoặc cá nhân hợp tác tính toán dữ liệu, khởi chạy các phân tích dữ liệu lớn, trong khi vẫn giữ cho dữ liệu riêng tư và an toàn. Giao thức Multi-party Computation mã hóa (MPC) có nhiều ứng dụng hữu ích trong các ngành công nghiệp, gồm fintech, bảo hiểm, quảng cáo, trí tuệ nhân tạo (AI), chăm sóc sức khỏe, v.v.

Với mạng lưới ARPA, dữ liệu doanh nghiệp và cá nhân có thể được phân tích hoặc sử dụng mà không cần tiếp xúc với bất kỳ ai. Đổi lại, nhà cung cấp dữ liệu sẽ có thể nhận được hoa hồng tương xứng mỗi khi dữ liệu của họ được thuê, mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư.

Tìm hiểu thêm về dự án ARPA tại:

Cảnh báo rủi ro

Tiền điện tử là thị trường đầu tư có rủi ro cao. Hãy thực hiện các quyết định đầu tư của bạn một cách thận trọng. Bvnex luôn nỗ lực trong việc chọn ra những đồng coin chất lượng cao, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm về khoản lỗ trong đầu tư của bạn.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đồng hành.

Đội ngũ Bvnex

Bvnex

Sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử uy tín Bvnex

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *