THAM GIA CỘNG ĐỒNG BVNEX TRÊN TELEGRAM

THAM GIA CỘNG ĐỒNG BVNEX TRÊN TELEGRAM

Telegram – một ứng dụng nhắn tin không thể thiếu đối với những nhà đầu tư trong lĩnh vực tiền điện tử. Với nhiều ưu điểm về sự riêng tư, an toàn, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí, Telegram đã nhanh chóng phát triển trên toàn thế giới. Bài viết này cùng Bvnex tìm hiểu tất tần tật từ A-Z về Telegram cũng như cách tham gia cộng đồng Bvnex để kịp thời cập nhật các tin tức cùng vô vàn các hoạt động hấp dẫn.

Hình ảnh có liên quan

TELGRAM LÀ GÌ?

Telegram là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện thông qua Internet trên nền tảng điện toán đám mây được phát triển bởi Telegram Messenger LLP vào năm 2013 – một công ty tư nhân thành lập tại London, Vương quốc Anh bởi hai doanh nhân người nga Pavel Durov và anh trai Nikolai.

Telegram có sẵn cho đầy đủ các phiên bản hệ điều hành Android, IOS, Windows Phone cho điện thoại di động và Windows, Mac OS, Linux cho máy tính để bàn. Người dùng có thể gửi tin nhắn, ảnh, video, sticker, âm thanh và bất cứ loại tệp nào (doc, zip, mp3, v.v.).

 • Link tải Telegram cho IOS (iphone): https://telegram.org/dl/ios
 • Link tải Telegram cho Android: https://telegram.org/dl/android
 • Link tải Telegram cho Windows Phone: https://telegram.org/dl/wp
 • Link tải Telegram cho Mac OS (macbook): https://macos.telegram.org/
 • Link tải Telegram cho Windows/Linux: https://desktop.telegram.org/
 • Link sử dụng Telegram trên web online: https://web.telegram.org/

Về cơ bản, Telegram có thể giống với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện khác hiện tại như Whatsapp, Viber, Skype, Facebook Messenger hay Zalo của Việt Nam, nhưng điểm nổi bật của Telegram là nó tập trung vào sự riêng tư và bảo mật thông tin cho người dùng một cách an toàn nhất, đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, anh em có thể sử dụng Telegram trên tất cả các thiết bị cùng một lúc, đồng bộ hóa tin nhắn trên bất kỳ số điện thoại, máy tính bảng hoặc PC nào.

Telegram cho phép người dùng tạo các nhóm chat lên đến 200.000 người hoặc các kênh với số lượng không giới hạn người tham gia. Có thể thấy, Telegram giống như sự kết hợp của SMS và email.

ĐÁNH GIÁ ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA ỨNG DỤNG TELEGRAM

ƯU ĐIỂM CỦA TELEGRAM:

Là một app rất hot của lĩnh vực tiền điện tử, ắt hẳn Telegram sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội mà các app khác không có, và những ưu điểm nổi bật đó là :

 • Lưu trữ đám mây (Cloud Storage): Telegram có Cloud Storage, đồng nghĩa với việc toàn bộ tin nhắn văn bản, hình ảnh, phương tiện truyền thông, tập tin và tài liệu sẽ được lưu trên Cloud của người dùng.
 • Hỗ trợ đa nền tảng: Telegram có sẵn cho Android, IOS (Iphone), Windows phone, Windows PC (Win 7 đến Win 10), MacOS, Linux…
 • Số lượng thành viên trong cuộc trò chuyện: Số lượng thành viên trong cùng một cuộc trò chuyện trên Telegram tối đa sẽ là 200 người.
 • Tên người dùng: Anh em có thể giao tiếp với bất kỳ ai trên điện tín ngay cả khi anh em  không có số liên lạc của người khác.
 • BOT: Có nhiều Bot trên ứng dụng Telegram như Bot hình ảnh, Bot Sticker, Gif Bot,…
 • Trò chuyện riêng tư: Người dùng có thể cài đặt thời gian tự hủy các cuộc trò chuyện riêng tư. Các tin nhắn sẽ tự động bị xóa khi được thiết lập thời gian.
 • Gửi bất kỳ loại tệp nào: Người dùng có thể gửi bất kỳ loại tập tin nào thông qua Telegram. Điều này sẽ mang nhiều lợi ích cho người dùng cấp cao.
 • Nén dữ liệu: Người dùng có thể nén hình ảnh và video hoặc gửi phiên bản không nén cho người khác.
 • Tính đồng bộ: Người dùng có thể đăng nhập trên nhiều thiết bị cùng một lúc và nhận tin nhắn trên mọi thiết bị được kết nối vào tài khoản.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA TELEGRAM:

Trong quá trình sử dụng Telegram thì Bvnex nhận thấy ứng dụng này có một nhược điểm duy nhất mà mình thấy khá bất tiện một số điểm như sau:

Mỗi khi có bạn bè nhắn tin tới thì Telegram không hề có thông báo gì cả, vì thế anh em không thể biết lúc nào có ai đó nhắn tin cho anh em.

Không giống như Facebook Messenger hay Zalo mỗi khi có tin nhắn sẽ có âm báo hoặc biểu tượng hiển thị trên màn hình điện thoại.

Ngoài ra, hiện Telegram chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

THAM GIA CỘNG ĐỒNG BVNEX TRÊN TELEGRAM:

Sau đây là link mà anh em có thể truy cập để tham gia vào cộng đồng Telegram của Bvnex:

Kênh Telegram cộng đồng Bvnex quốc tế https://t.me/Bvnex_announcement

Kênh Telegram cộng đồng Bvnex việt nam: https://t.me/Bvnex_Vietnam

cong-dong-bvnex
(Tha gia cộng đồng Telegram Bvnex)

Bước 1: Anh em có thể download ứng dụng Telegram tương ứng với các link ở phía trên.

Bước 2: Sau khi điền đầy đủ thông tin và đăng nhập, anh em gõ chọn tìm kiếm “Bvnex” và nhấp vào tham gia là được nhé

Đơn giản phải không nào, chỉ với hai bước đơn giản ở trên thôi là anh em đã có thể trở thành một thành viên của cộng đồng Bvnex rồi. Hãy thu thập cho mình thật nhiều kiến thức nhất có thể nhé!

Bài viết trên đã chia sẻ cho anh em Telegram là gì và làm thế nào để tham gia vào Telegram cộng đồng của Bvnex. Tại đây, anh em sẽ có thể tham gia được rất nhiều hoạt động như: cập nhật tin tức, giao lưu kiến thức, tham gia các hoạt động của sàn như sự kiện, cập nhật các dự án listing, tham gia Airdrop, Bounty,… Hẹn gặp anh em trong các bài viết tới.

Bvnex

Sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử uy tín Bvnex

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *