RECAP AMA IDO KALEIDO CHAIN X BVNEX

RECAP AMA IDO KALEIDO CHAIN X BVNEX

Tạo điều kiện để cộng đồng hiểu rõ hơn về chương trình Ưu đãi giảm giá KAL sắp diễn ra trên Bvnex vào ngày 18/12, chúng tôi một lần nữa tổ chức sự kiện AMA với dự án Kaleido Chain tại kênh Telegram Việt Nam của Bvnex. 

Thông qua buổi AMA này, cộng đồng nhà đầu tư đã được giải thích thêm về quy trình cũng như quy định về Ưu đãi giảm giá tới đây, cũng như hiểu rõ về tiềm năng của dự án Kaleido Chain (KAL).

Nhìn chung, AMA đã đạt được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía cộng đồng, dự án đã nhận về rất nhiều câu hỏi. Bvnex sẽ hệ thống lại tất cả các câu hỏi cũng như câu trả lời của Kaleido Chain để bạn nào lỡ cơ hội tham gia AMA có thể tìm hiểu thêm về IDO Kaleido Chain dưới đây nhé.

  • Host Peter Đặng – Community Manager của Bvnex – người sẽ đặt câu hỏi cho Kaleido Chain
  • Kell Benet – Founder của Kaleido Chain – người sẽ trả lời các câu hỏi từ phía Bvnex và cộng đồng

PHẦN 1: KALEIDO CHAIN GIẢI THÍCH VỀ QUY TRÌNH VÀ QUY ĐỊNH CỦA ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ (IDO) NGÀY 18/12

Giới thiệu sơ lược về dự án Kaleido Chain (KAL)

Đánh giá ngắn gọn về sự phát triển của dự án Kaleido Chain (KAL) như sau:

  • Vào đầu năm 2018, dự án được khởi động, bắt đầu nghiên cứu và phát triển công nghệ. 
  • Vào tháng 7/2019, mainnet ra mắt và Genesis Block được đào lên. Sau đó, dự án đã nhận được lời mời niêm yết từ sàn Digifinex.

Vào nửa cuối năm 2019, dự án bắt đầu xây dựng sinh thái và liên tiếp hợp tác với các tổ chức như VN Ngày Nay, tổ chức phát triển trò chơi Trung Quốc và cộng đồng nhà phát triển blockchain Úc. Đồng thời, dự án bắt đầu phát triển KAL GAME và liên tục tiếp cận các trò chơi.

Vì muốn xây dựng một nền tảng với người dùng thực, dự án đã đạt được sự hợp tác chiến lược với báo điện tử “VN Ngày Nay”. Trong tương lai, Kaleido sẽ tiếp tục giới thiệu với người dùng về KAL GAME và từng bước giúp người dùng trải nghiệm về sự thú vị của trò chơi blockchain.

Quy trình và quy định của Ưu đãi giảm giá ngày 18/12

Để mở rộng khả năng quảng bá của dự án, để nhiều nhà đầu tư tiền điện tử Việt Nam hiểu và công nhận Kaleido, đội ngũ phát triển quyết định thực hiện giảm giá siêu ưu đãi khi ra mắt trên sàn giao dịch Bvnex.com. Người dùng mua KAL là có lãi, nhưng số lượng KAL có thể đăng ký mua với giá siêu ưu đãi là rất nhỏ. Đừng bỏ lỡ cơ hội này vào lúc 15:30 ngày 18/12.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng số lượng lưu thông hiện tại của KAL là khoảng 30 triệu và lưu thông rất nhỏ. Hiện tại, token KAL chủ yếu lưu thông trên sàn Digifinex và một số tổ chức phát triển trò chơi.

Trong tương lai, với sự phong phú của các trò chơi trong KAL Game và sự tăng trưởng của người dùng, KAL sẽ dần dần được giải phóng thông qua các trò chơi. Holder có thể tiêu thụ KAL trong trò chơi và thanh toán cho các dịch vụ trực tuyến trên nền tảng KAL Game.

Trong tương lai, nền tảng KAL Game sẽ kết nối với dịch vụ nạp tiền trực tuyến, người dùng có thể sử dụng KAL để nạp, chi phí sẽ thấp hơn.

Nói về IDO lần này, bạn có thể đọc bài viết ở đường link dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết: Ưu đãi giảm giá Kaleido Chain (KAL) trên Bvnex

Cơ chế giữ giá để bảo vệ nhà đầu tư

KAL sẽ được mở bán Ưu đãi với 6 vòng với giá tăng dần sau mỗi vòng và người dùng có thể mua nhiều nhất 5000 KAL trong mỗi vòng. Điều này cho phép càng nhiều người dùng có cơ hội mua được KAL. 

Giá mua của mỗi vòng thấp hơn giá giao dịch KAL hiện tại, mua KAL là có lời!

Để người dùng đều có cơ hội kiếm lời, sau khi bắt đầu mỗi vòng, người dùng tham gia đăng ký đều có cơ hội mua thành công. Số lượng đăng ký thành công thực tế quyết định bởi tỷ lệ giữa tổng lượng đăng ký và tổng lượng phát hành.

Đồng thời, xem xét rằng giá của KAL có thể dao động rất lớn sau khi mở giao dịch trên Bvnex, nên đội ngũ đã thiết lập cơ chế phát hành để người dùng mua thành công có thể bán ở giai đoạn giá tương đối ổn định mà không bị lỗ. Tất nhiên, người dùng đăng ký mua thành công càng sớm sẽ lãi nhiều nhất.

Thực hiện như vậy nhằm mục đích bảo vệ nhà đầu tư.

Ngoài ra, do một số hoạt động AMA trước đó, Kaleido Chain đã gửi phần thưởng KAL cho một số thành viên, số phần thưởng này sẽ được phát hành vào cuối tháng 12. Điều này vì bảo vệ lợi ích của người dùng đăng ký IDO thành công, giảm biến động KAL do sale KAL miễn phí.

Trước khi tham gia đăng ký mua KAL với giá siêu ưu đãi, bạn cần điền thông tin vào biểu mẫu sau: Đăng Ký Tham Gia Kaleido IDO trên —Launchpad của Bvnex

PHẦN 2: KALEIDO CHAIN TRẢ LỜI CÂU HỎI TỪ CỘNG ĐỒNG

Câu hỏi 1: Người dùng và đối tác của dự án có thực sự chơi các trò chơi của dự án không? Làm thế nào để tạo thanh khoản cho token KAL?

Kell Benet: Đầu tiên, chúng tôi hợp tác với các tổ chức cung cấp game hiện đã sử dụng Kaleido Chain để phát triển trò chơi, ngoài ra chúng tôi đã cùng với rất nhiều nhà phát triển game không ngừng tiến hành hợp tác, KAL có thể dùng để nạp trực tiếp vào trò chơi.

Thứ hai, KAL Game sẽ tiến hành hợp tác với các kênh dịch vụ trực tuyến tại Việt Nam.  Người dùng có thể dùng KAL thanh toán trực tuyến, 

Đây đều là những ứng dụng thực tế, sẽ nảy sinh các nhu cầu về KAL, từ đó tạo ra thanh khoản cho token.

Câu hỏi 2: Là khách hàng mới, cách dễ nhất để chơi game trên Kaleido Chain là như thế nào? Tôi có cần phải trả tiền khi chơi game không?

Kell Benet: Có một bộ phận trò chơi miễn phí nhưng để nâng cấp trò chơi, mua đạo cụ,… thì bạn cần trả phí. Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để có thể hạ thấp ngưỡng tham gia trò chơi cho người dùng. Nhưng trò chơi có mô hình kinh tế nhất định, chúng tôi sẽ tôn trọng mô hình kinh tế này.

Câu hỏi 3: Bạn có thể đưa ra 3 lý do tại sao tôi nên đầu tư vào Kaleido Chain trong dài hạn không?

Kell Benet: Thứ nhất, Kaleido Chain dẫn đầu về công nghệ, có thể đáp ứng ứng dụng trực tuyến quy mô lớn.

Thứ hai, trò chơi mà chúng tôi đang phát triển có ứng dụng thực tế, có thể giải quyết vấn đề tín nhiệm, lưu thông tài sản trong trò chơi, định hướng ứng dụng của blockchain trong tương lai.

Thứ ba, chúng tôi hợp tác chiến lược với VN Ngày Nay, giúp dự án tiếp cận được với nhiều người dùng trò chơi hơn. Những người dùng này là người dùng thực sự chứ không phải là trader. Sự tham gia của bộ phận người dùng này sẽ sản sinh nhu cầu lớn về KAL.

Câu hỏi 4: Thị trường game Việt Nam thời gian gần đây rất mạnh với cộng đồng livestreamer và blogger đông đảo. KAL có kế hoạch quảng bá thương hiệu qua những kênh này không và đặt mục tiêu gì trong thời gian tới?

Kell Benet: Kiến nghị của bạn rất tốt, rất cám ơn bạn, chúng tôi sẽ suy nghĩ về vấn đề này trong tương lai. Trước mắt, định hướng phát triển của chúng tôi là như vậy, dựa trên tính năng của Kaleido Chain và quy mô người dùng trên VN Ngày Nay đã thu hút được càng nhiều người chơi và tổ chức phát triển và cung cấp game, giúp các trò chơi trên KAL Game ngày càng nhiều; giúp nhiều người dùng thích và tham gia KAL Game. Trước mắt đã có hơn 50,000 người dùng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển trò chơi, nâng cao trải nghiệm của người chơi! Đây cũng là mục tiêu quan trọng của chúng tôi trong năm 2020.

Kết thúc sự kiện, đại diện Kaleido Chain gửi lời cảm ơn cộng đồng Việt Nam đã theo dõi và lắng nghe chia sẻ. Dự án hy vọng rằng IDO sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và người dùng sẽ nhận được siêu giảm giá với token KAL.

Bvnex

Sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử uy tín Bvnex

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *