RECAP AMA cùng Bvnex: Những cột mốc đã đạt được và kế hoạch sắp tới

RECAP AMA cùng Bvnex: Những cột mốc đã đạt được và kế hoạch sắp tới

Vào ngày 28/04 vừa qua, tại kênh Telegram Việt Nam của Bvnex đã diễn ra buổi AMA siêu thú vị cùng CEO Bvnex Ms. Trang Phùng. Tại đây, cộng đồng được giải thích thêm nhiều thông tin giá trị về định hướng tương lai của Bvnex. 

Bvnex tổng hợp lại tất cả các câu hỏi và trả lời của Ms. Trang Phùng để các bạn cùng theo dõi nhé.

  • Host Mạnh Nguyễn đại diện cộng đồng người dùng Bvnex đặt câu hỏi
  • CEO Bvnex Ms. Trang Phùng trả lời

Phần 1: Ms. Trang giới thiệu về bản thân và những thành tựu của Bvnex

Về CEO Bvnex – Ms. Trang Phùng

Học vấn: 

Trang tốt nghiệp chuyên ngành Tài Chính và Kiểm Toán trường ĐH Quốc tế Hoa Sen, sau đó Trang có thời gian sinh sống và học tập tại Đan mạch khoảng 3 năm, lúc đó Trang chọn học ngành Ngôn ngữ và Văn Hoá Học. Nghĩ lại thì thấy lựa chọn đó khá thú vị và giúp ích nhiều cho công việc hiện tại, nhờ đó Trang có thế mạnh về giao tiếp quốc tế. Trang nói được 4 thứ tiếng: Anh, Đan Mạch, Việt và một chút tiếng Hàn.

Lịch sử nghề nghiệp:

Ngay sau khi tốt nghiệp, Trang có thời gian công tác tại công ty MISA – công ty phần mềm kế toán lớn nhất Việt Nam, nhân sự hiện nay khoảng 2,000 người. 

Sau khi trở về từ Đan Mạch, Trang tham gia vào một Startup về mảng công nghệ sinh học để giải quyết bài toán về đánh bắt cá mất kiểm soát ngoài biển khơi, hiện nay Startup này đã định giá vài chục triệu USD. 

Trang bén duyên với ngành Blockchain & Crypto từ năm 2017 và đã có kinh nghiệm làm bên mảng sàn giao dịch hơn 2 năm trước khi bắt đầu Bvnex. Và hiện nay như các bạn thấy Trang và đội ngũ của mình đang nỗ lực từng ngày để đưa Bvnex phát triển vượt bậc tại thị trường Việt Nam và Trung Quốc.

Về Bvnex

Trang và đồng sáng lập của mình bắt đầu Bvnex vào tháng 8 năm ngoái. Đến nay cũng đã được gần 9 tháng tròn. Trải qua nhiều ngày làm việc 140h/tuần của cả Trang và đội ngũ, Bvnex bây giờ đã có chỗ đứng nhất định tại thị trường Việt Nam và phát triển mạnh tại thị trường Trung Quốc.

Đầu tiên phải kể đến thành tựu to lớn nhất đó là Trang nhận được sự tin tưởng và cống hiến hết mình của đồng đội hiện tại.

Tiếp đó, là sự tin tưởng cũng như những khoản đầu tư và hỗ trợ đến từ các Quỹ GENESIS, SATOSHIVC, DFG, QUEST CAPITAL, PREANGEL, CONSENSUS LAB, MXC.

recap-ama-1.jpg

Không dừng lại ở đó, Bvnex tiếp tục bứt phá bằng việc hợp tác với các dự án lớn như MakerDAO – trụ sở tại Copenhagen Đan Mạch, Conflux (dự án được Sequoia đầu tư 35 triệu đô), dự án TomoChain đình đám của VN, dự án DASH (top 19 Coinmarketcap) và còn nhiều dự án nữa…

recap-ama-2.jpg

Mới nhất đây, sau khi chính thức hợp tác với Huobi và niêm yết HT với VNDT, Bvnex chính thức trở thành sàn giao dịch đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hợp tác với 4 sàn top trên thế giới: Binance, OKEx, Huobi, MXC.

Như mọi người thấy thì logo của 4 sàn top hiện đang nằm trong đối tác của Bvnex.

recap-ama-8.jpg

Về mảng IEO trên Bvnex, thành tựu của team không thể không kể đến việc trong suốt 2 tháng vừa qua, chúng mình liên tục cho ra mắt các dự án IEO với tăng trưởng X4 – X20 lần ngay sau khi list sàn. 

Bvnex đang nỗ lực từng ngày để khẳng định châm ngôn thuở ban đầu về việc mang dự án quốc tế đến với Việt Nam và mang cơ hội gần hơn cho người dùng tại thị trường Việt Nam.

Phần 2: Host Mạnh Nguyễn đặt câu hỏi và Ms. Trang Phùng trả lời

Thành tựu của Bvnex

Ms. Trang có thể bật mí làm thế nào mà Bvnex đạt được những thành tựu lớn vừa qua như vậy?

Đầu tiên, tất cả những thành tựu kể trên công đầu tiên Trang cần phải nói đến đó là nhờ vào đội ngũ của Bvnex, Trang may mắn có cho mình những người động đội tâm huyết, biết cảm thông và cực kỳ đoàn kết. Chúng mình làm việc rất nhiều 140h/tuần, có những lúc quên ăn quên ngủ vì deadline và vì mong muốn mang những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Tiếp đến, Bí mật thứ 2 đó là Bvnex luôn nhận được sự ủng hộ hết mình của các anh em trong cộng đồng, đặc biệt các thành viên trung thành của cộng đồng Bvnex hiện nay. Họ luôn ở đó, luôn sát cánh cùng Bvnex mỗi khi chúng mình ra chiến dịch mới. Trang biết, mặc dù chúng mình đã làm việc quên ăn quên ngủ, nhưng đôi khi vẫn có những khuyết điểm và đang hoàn thiện Bvnex mỗi ngày. Trang rất vui khi họ luôn ở đó và ủng hộ, cổ vũ, thấu hiểu và cùng đồng hành với Bvnex. Trang rất biết ơn vì điều đó.

Bí mật tiếp theo phải nói đến đó là việc đặt mục tiêu và nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đề ra của đội ngũ sáng lập Bvnex. Ngay từ ban đầu chúng mình muốn đưa Bvnex trở thành sàn top 1 tại Việt Nam và có thể vươn mình ra thế giới. Bạn làm gì cũng vậy, trong cuộc sống hay trong kinh doanh, bạn cần có mục tiêu rõ ràng, cộng thêm sự cống hiến hết mình, Trang tin chúng ta sẽ làm được.

Trang đã từng được nghe câu “ Luck is where preparation meet opportunity” dịch ra nghĩa là “ May mắn =  Sự chuẩn bị + Cơ hội”.

Đội ngũ sáng lập của Bvnex có thể nói chúng mình đều đã là những người có sự chuẩn bị trong nhiều năm về kiến thức cũng như kinh nghiệm, và khi bắt đầu Bvnex tại thị trường VN, Trang nghĩ đó chính là yếu tố “Cơ Hội” trong câu nói trên. Thị trường VN rất tiềm năng, nhưng lại ít đối thủ cạnh tranh, đó là điểm mạnh của thị trường này.

Một bí mật cũng là điểm mạnh của Bvnex mà không đơn vị nào tại Việt Nam có được đó là “ Quan hệ rộng và mạnh trên thế giới”. Trang đến từ Việt Nam, Đồng sáng lập đến từ Trung Quốc- thị trường mạnh nhất trong lĩnh vực Crypto và bản thân Trang và bạn ấy đều đã từng đi du học và có những mối quan hệ quốc tế của mình.

Đó là một vài bí mật đưa Bvnex đến thành công ngày hôm nay mà Trang có thể chia sẻ nhanh.

Bvnex ra mắt VN Power và Bvnex Nova

Theo Mạnh biết, Bvnex ra mắt VN Power hay thậm chí mới đây nhất là Bvnex Nova. Các dự án IEO của VN Power và Bvnex Nova liên tục đạt lợi nhuận cao. Gần đây nhất là IEO AMF x4 hay đỉnh điểm là IEO LAVA đạt x20 lần. Ms. Trang và đội ngũ của sàn Bvnex dựa vào những tiêu chí như thế nào để lựa chọn dự án triển khai IEO trên sàn Bvnex đều liên tục mang đến những pha PUMP kinh điển như vậy?

Trang là một người cẩn thận, vì vậy khi lựa chọn dự án, Trang luôn nhắc nhở team với tiêu chí “Cẩn thận” cần phải đặt lên hàng đầu.

recap-ama-3.jpg

Tiêu chí đánh giá dự án, chuyên gia chọn lọc kỹ càng. Bvnex không list nhiều nhưng list là phải chất. Không chỉ IEO mà IDO hay các chiến dịch khác, đội ngũ Bvnex cũng phải tính toán kỹ lưỡng trước khi ra mắt người dùng. Vì chúng tôi luôn đặt lợi ích và lợi nhuận của người dùng lên trên hết.

Dự án Bvnex lựa chọn luôn dựa vào:

  • Team dự án (bao gồm team nội bộ và Quỹ)
  • Ý tưởng của dự án có giải quyết vấn đề cho xã hội hay không.
  • Cộng đồng hỗ trợ dự án
  • Nguồn lực tài chính của dự án

Tiềm năng của MasterNode Bvnex tại Trung Quốc

Dạo này mình hay đi dạo các group Trung Quốc trên Wechat, được biết chiến dịch MasterNode Bvnex tại Trung Quốc đang triển khai rất mạnh mẽ với rất nhiều cộng đồng và nhà đầu tư tham gia với tư cách cá nhân. Ms. Trang có thể chia sẻ rõ hơn về chương trình này, những LỢI ÍCH mà MasterNode đem lại cho cộng đồng và NĐT cá nhân khiến cho chiến dịch này tại Trung Quốc bùng nổ mạnh mẽ như vậy?

MasterNode là chương trình được áp dụng quen thuộc và rộng rãi tại TQ, tuy nhiên vào mỗi giai đoạn thì tên gọi của nó khác nhau. Ví dụ thời Huobi, Binance mới ra mắt thì ko hề được gọi dưới tên gọi này. Mọi người hiểu nôm na là “Cộng đồng tiên phong cùng đồng hành với một sàn giao dịch”, khi Binance, Huobi ra đời một số cộng đồng tại TQ đã đồng hành với họ ngay từ những ngày ban đầu, đến bây giờ khi Huobi và Binance lớn mạnh, chính những cộng đồng này là người được hưởng nhiều nhất các lợi ích cũng như thu nhập đến từ Binance & Huobi.

Song song với các cộng đồng đã nhanh chóng nhìn ra cơ hội từ Binance or Huobi ngày đầu tiên thì nhiều cộng đồng không nhìn ra cơ hội và từ chối hợp tác, và ngày hôm nay họ khá là tiếc nuối vì đã từ chối lời đề nghị.

Hiện tại thì, nhận thâý Bvnex đang là ngôi sao sáng tại thị trường TQ, một số cộng đồng đã đề nghị hợp tác với chúng mình, vì họ ko muốn lặp lại câu chuyện nuối tiếc bỏ lỡ cơ hội với Huobi & Binance. Chính vì thế team đã lên ý tưởng về MasterNode, để nhiều cộng đồng hơn có thể tham gia đồng hành cùng Bvnex, và chắc chắn rằng “THÀNH CÔNG CỦA BVNEX CŨNG CHÍNH LÀ THÀNH CÔNG CỦA BẠN”.

MasterNode Bvnex dự kiến được triển khai tại Việt Nam

MasterNode Bvnex đã triển khai rất lớn mạnh tại Trung Quốc, khi nào MasterNode Bvnex được triển khai tại Việt Nam?

Như đã đề cập ở trên, MasterNode ko mới đối với thị trường TQ nhưng lại mới ở Việt Nam, và Trang chắc chắn rằng khi Huobi & Binance ra đời, Việt nam mình chưa có cơ hội trở thành cộng đồng tiên phong như vậy.

Chính vì thế không chỉ dừng lại tại thị trường TQ, chúng mình cũng sẽ ra mắt chương trình MasterNode tại thị trường Việt Nam, chúng mình muốn chia sẻ cơ hội này đến với NDT và cộng đồng Việt Nam chứ không chỉ chia sẻ riêng với NDT và cộng đồng TQ.

Chiến dịch này còn mới tại Việt Nam, nên cần thời gian đề NĐT và cộng đồng đón nhận, vì thế trong thời gian tới chúng mình sẽ cho ra mắt nhiều hoạt động để educate thị trường. 

Về chi tiết chương trình các bạn có thể tham khảo tại đây hoặc liên hệ trực tiếp Admin của Bvnex là t.me/anhkhoanguyen để được hỗ trợ.

recap-ama-4.jpg

Kết nối với các sàn giao dịch “top”

Ms. Trang có thể bật mí thêm ngoài những kết nối với các sàn giao dịch hàng TOP thế giới hiện nay như Binance, Huobi, OKEx, MXC,.. thì còn những cá nhân, tổ chức lớn nào khác không?

Một trong những nhiệm vụ quan trọng của nhất của Trang mà team đưa ra đó là mở rộng quan hệ và network của Bvnex. Quan hệ và network này không chỉ dành để phục vụ Bvnex mà đội ngũ còn mong muốn Việt Nam sẽ nằm trong các nước mà các CÁ đầu ngành phải chú ý tới, chúng mình muốn thị trường VN phải được các CÁ đánh giá cao và đưa tiềm lực về để phát triển Việt Nam.

Tương lai của crypto tại Việt Nam và của Bvnex

Với tư cách là 1 trong những người đứng đầu của Bvnex, Ms. Trang có thể chia sẻ về tương lai của Bvnex nói riêng và tình hình thị trường blockchain/cryptocurrency ở Việt Nam thời gian tới nói chung được không?

Về tương lai của Bvnex, như đã nói ở trên, mục tiêu Trang và team khẳng định rằng sẽ cố gắng nỗ lực hết sức mình để đưa Bvnex không chỉ vươn tầm ở Việt Nam và Trung Quốc mà còn phải gia nhập vào hàng ngũ top global exchange. Hy vọng rằng Bvnex sẽ tiếp tục đón nhận được sự ủng hộ từ nhà đầu tư/ cộng đồng Bvnex nói riêng, cộng đồng Crypto Việt Nam nói chung để Bvnex có thể hoàn thành mục tiêu của mình trong tương lai gần.

Về tình hình thị trường blockchain/cryptocurrency ở Việt Nam gần đây và tương lai có những tính chuyển biến rất tích cực. Tiềm năng của blockchain là không thể chối cãi nhưng ban lãnh đạo, chính phủ Việt Nam cần thời gian thích nghi tìm hiểu cơ hội. Vì vậy đã mở ra nhiều hội thảo để góp phần xây dựng hành lang pháp lý cho lĩnh vực công nghệ mới nổi này như hội nghị “Hội thảo khoa học cấp quốc gia về cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và những vấn đề pháp lý đặt ra cho việc xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam” do Bộ Tư Pháp chủ trì tổ chức với sự có mặt của Thủ tướng Chính Phủ, Phó chủ tịch Quốc hội cùng các lãnh đạo ban ngành, các doanh nghiệp lớn mà Trang và admin Mạnh Nguyễn tham gia vào năm 2019, hoặc “Diễn đàn cấp cao & Triển lãm quốc tế về Công nghiệp 4.0 – Industry 4.0 Summit 2019” mà đại diện admin Mạnh Nguyễn tham dự và nhiều các hội thảo khác…

recap-ama-5.jpg

Và gần đây nhất là trên truyền thông chính thống của Việt Nam là VTV có đưa tin “Trung Quốc sẵn sàng phát hành tiền Nhân dân tệ điện tử” thì Trang tin chắc chắn rằng, chính phủ Việt Nam sớm có những quyết định đúng đắn. Ai chưa nắm bắt được những thông tin này có thể lên Google tìm kiếm cụm từ trên. Vì thế tương lai của blockchain/cryptocurrency tại Việt Nam theo nhận định của Trang nhanh thôi sẽ phát triển rất mạnh mẽ là cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp trong ngành tại đất nước hình chữ S này.

recap-ama-6.jpg

Ngoài ra, sự phát triển của một ngành công nghiệp không chỉ đến từ sự hỗ trợ từ phía Chính Phủ, mà nó còn phụ thuộc vào mỗi cá nhân, doanh nghiệp trong ngành. Trang hy vọng rằng cộng đồng Blockchain & Crypto Việt Nam sẽ chung tay đoàn kết để phát triển ngành công nghiệp này ngày một lớn mạnh hơn. Bvnex, sẽ phát triển mạng lưới và quan hệ của mình trên toàn cầu để đóng góp vào việc thúc đẩy sự phát triển ngành công nghiệp Blockchain và Crypto tại Việt Nam.

Phần 3: Ms. Trang Phùng trả lời câu hỏi từ cộng đồng Bvnex

Đồng coin riêng của Bvnex – BVNT

Hiện tại Bvnex có đồng coin riêng là BVNT, vậy có lợi ích gì cho việc nắm giữ BVNT không chị? Và trong tương lai khi Node phát triển tại Việt Nam thì BVNT có đóng vai trò gì không?

BVNT là đồng coin riêng của Bvnex. Hiện nay Bvnex đã được áp dụng vào các chương trình như IEO và MasterNode.

Về IEO, bạn cần nắm giữ BVNT để có thể mua IEO trên sàn Bvnex. Vừa rồi Bvnex đã cho ra mắt liên tục IEO và sau khi IEO list sàn thì các đồng coin đều x nhiều lần, đặc trưng như LAVA token, đã X20 ngay khi list sàn.

Hiện nay sàn cũng đã cho ra mắt chương trình MasterNode để mọi người có thể lock BVNT token với sàn và tận hưởng các ưu đãi đặc biệt như: Nhận hoa hồng từ ref cao hơn user thường, chắc chắn 1 vé ưu đãi mua được IEO, tham gia các hoạt động online của sàn, v.v..

Sắp tới Sàn chắc chắn sẽ có chiến dịch giảm phí giao dịch đối với user tham gia vào MasterNode.

Không dừng lại đó chúng tôi sẽ sớm công bố tỷ lệ lãi suất theo năm cho chương trình MasterNode này. Tương tự như staking, nhưng thêm rất nhiều lợi ích.

Về thời gian khoá BVNT trong MasterNode, chúng tôi sẽ công bố cùng thời điểm với chương trình Staking.

Hiện tại chúng tôi đã nhận được đăng ký của khá nhiều User và cộng đồng tham gia vào chiến dịch MasterNode này. Trang chắc chắn rằng trong tương lai không xa, chúng ta sẽ cùng nhau tận hưởng lợi nhuận từ BVNT.

Những user hoặc cộng đồng tham gia vào MasterNode của Binance hay Huobi từ 1,5 năm trước, bây giờ họ đang tận hưởng thu nhập thụ động đến từ nhiều nguồn khác nhau, con số lên đến hàng triệu USD. 

Ngoài ra Trang được biết, họ còn có rất nhiều đặc cách khác mà user thường không có được.

Chỉ riêng việc tham gia MasterNode và có 1 vé chắc chắn vào IEO, thì các bạn cũng có thể tính toán được phí và lợi nhuận đưa về. NGoài ra còn có nhiều ưu đãi khác mà mình đã nhắc bên trên.

Lý do làm cố vấn Vether

Tại sao Trang làm cố vấn #Vether? Em ko sợ nó cạnh tranh với Bvnex hả?

Bản thân khi làm kinh doanh, Trang luôn suy nghĩ làm cách nào để miếng bánh có thể to ra, hơn là giữ khư khư miếng bánh nhỏ cho riêng mình. Vì vậy phương trâm kinh doanh là Luôn luôn welcome việc Hợp Tác.

Và vì sao Trang hợp tác với Vether ? 

Hiện nay Trang nhận thấy dự án như Vether thực sự rất quý và hiếm trong ngành này. Vether là dự án có mô hình kinh doanh rõ ràng, có Doanh Thu và Lợi Nhuận. Mình ở trong ngành nào cũng thế, công ty có doanh thu và lợi nhuận sẽ đảm bảo về tính ổn định của cổ phiếu/ token.

Thứ hai, Vether là dự án tập trung giải quyết bài toán trong thị trường Việt Nam hiện tại – đó là thiếu hụt về USDT và có những lúc giá 1 USDT = 1.2 USD.

Thứ ba, Trang biết được những network mà Vether có, bản thân Trang cũng đã kiểm chứng trực tiếp vì vậy Trang mới tin và quyết định tham gia. Đằng sau Vether có CÁ thế giới.

Về việc Có sợ hay không việc trở thành đối thủ cạnh tranh, thì Trang có giải thích bên trên. Hợp tác để thành công. Chắc chắn thông qua Vether thì Bvnex cũng sẽ có nguồn USDT giá hợp lý cho người dùng của Bvnex.

Hi vọng qua buổi AMA, nhà đầu tư, người dùng đã có hiểu biết sâu rộng hơn về sàn giao dịch Bvnex và những dự định sắp tới của sàn.

Bvnex

Sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử uy tín Bvnex

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *