Recap AMA Bvnex x VietNam Coin Market (VCM)

Recap AMA Bvnex x VietNam Coin Market (VCM)

Vào ngày 11/06 vừa qua, Bvnex đã phối hợp cùng VietNam Coin Market (VCM) tổ chức chương trình AMA tại kênh Telegram của VCM.

Tại đây, cộng đồng được giải thích thêm nhiều thông tin giá trị và định hướng tương lai của sàn giao dịch Bvnex. Nhìn chung, AMA đã đạt được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía cộng đồng và đã nhận về rất nhiều câu hỏi. 

Dưới đây, Bvnex hệ thống lại tất cả câu hỏi và câu trả lời trong buổi AMA vừa qua để mọi người tiện theo dõi nhé.

  • Host Mr. Hubert – Founder của VietNam Coin Market – người sẽ đặt câu hỏi cho Bvnex
  • Mr. Mạnh Nguyễn – Community Manager (CM) của Bvnex – người sẽ trả lời các câu hỏi từ phía VCM và cộng đồng

Phần 1: CM Mạnh Nguyễn giới thiệu về sàn giao dịch Bvnex

Mr. Hubert: Chào anh Mạnh, anh có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình không? Và vai trò của bạn ở Bvnex là gì?

Mr Mạnh: Xin chào tất cả mọi người đang theo dõi AMA này, mình xin giới thiệu chút về bản thân. Mình là Nguyễn Mạnh hiện đang sinh sống tại thành phố hoa phượng đỏ – Hải Phòng.

Mình tham gia vào lĩnh vực crypto từ thời gian đầu 2017 tính đến hiện tại cũng hơn 3 năm, cũng trải qua, chứng kiến 1 thời kì đỉnh cao của thị trường khi BTC đạt tới $20,000.

Không chỉ đầu tư, mình cũng từng tham gia và hỗ trợ cho 1 vài dự án blockchain, điển hình như Credits.com – dự án nổi tiếng thời cuối 2017 – đầu 2018, nếu bạn nào thời gian đó tham gia thị trường ắt hẳn biết về dự án này.

Sau đó nhờ nhân duyên mình đã về khởi nghiệp cùng với Bvnex.com thời gian giữa 2019. Hiện tại vai trò mình là Community Manager tại Bvnex.com.

Mr. Hubert: Wow. Trong nhóm VietNam Coin Market của em có rất nhiều bạn giao dịch trên sàn Bvnex. Nhưng cũng có một số người mới chưa rõ lắm. Anh Mạnh có thể giới thiệu sơ lược về sàn Bvnex cho mọi người cùng biết không?

Mr. Mạnh: Mình biết có nhiều anh chị em trong đây có nghe qua về sàn Bvnex, còn đối với người mới chưa rõ mình sẽ giới thiệu ngắn gọn một cách đầy đủ nhất cho mọi người.

Sàn Bvnex ra mắt vào tháng 8 năm ngoái. Đến nay cũng đã được gần 9 tháng tròn. Trải qua nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ của cả đội ngũ, Bvnex bây giờ đã có chỗ đứng nhất định tại thị trường Việt Nam và phát triển mạnh tại thị trường Trung Quốc.

Sàn đã nhận được các khoản đầu tư và hỗ trợ đến từ Quỹ GENESIS, SATOSHIVC, DFG, QUEST CAPITAL, PREANGEL, CONSENSUS LAB, MXC.

Không dừng lại ở đó, Bvnex tiếp tục bứt phá bằng việc hợp tác với các dự án lớn như MakerDAO – trụ sở tại Copenhagen Đan Mạch, Conflux (dự án được Sequoia đầu tư 35 triệu đô), dự án TomoChain đình đám của VN, dự án DASH (top 19 Coinmarketcap) và còn nhiều dự án nữa…

Gần đây, sau khi chính thức hợp tác với Huobi và niêm yết HT với VNDT, Bvnex chính thức trở thành sàn giao dịch đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hợp tác với 4 sàn top trên thế giới: Binance, OKEx, Huobi, MXC. Bạn có thể mua 4 đồng coin của 4 sàn bằng VNDT.

BVNEX: HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Về mảng IEO trên Bvnex, thành tựu của team không thể không kể đến việc trong suốt vài tháng vừa qua, chúng mình liên tục cho ra mắt các dự án IEO với tăng trưởng x4 – x20 lần ngay sau khi list sàn.

Mới đây nhất thì Bvnex đã có cuộc PHỎNG VẤN ĐỘC QUYỀN với Roger Ver – một trong những cá mập thuộc hàng khủng của thị trường crypto. Những mối quan hệ quốc tế như vậy sẽ giúp Bvnex vươn xa và khẳng định vị thế của sàn.

Bvnex đang nỗ lực từng ngày để khẳng định châm ngôn thuở ban đầu về việc mang dự án quốc tế đến với Việt Nam và mang cơ hội gần hơn cho người dùng tại thị trường Việt Nam.

Các thành tựu nổi bật của Bvnex các bạn có thể xem thêm tại đây:

Mr. Hubert: Bvnex mới thành lập từ tháng 8/2019 mà đã phát triển nhanh và mạnh như hiện nay thì đúng là một thành tích đáng nể! Em muốn hỏi thêm về mảng cộng đồng. Bvnex đã làm những gì để xây dựng và phát triển cộng đồng người dùng của sàn?

Mr. Mạnh: Bvnex hiện sở hữu cộng đồng gần 200,000 user trên cả thị trường Việt Nam và thị trường Trung Quốc. Để có được lượng người dùng như vậy, mình và đội ngũ Bvnex luôn tâm niệm phải mang đến lợi ích thiết thực nhất cho mọi người.

Bằng chứng thấy rõ nhất là các dự án IEO của VN Power và Bvnex Nova liên tục đạt lợi nhuận cao. Gần đây nhất là IEO AMF x4 hay đỉnh điểm là IEO LAVA đạt x20 lần.

Bên cạnh đó, Bvnex còn cho ra mắt đồng coin sàn là BVNT cũng đạt đỉnh tới ~ x3. Tương lai gần người dùng hold BVNT nhận được các ưu đãi nhất định như được giảm phí giao dịch, có cơ hội mua IEO hay tham gia vào chương trình Masternode với nhiều ưu đãi như: Nhận hoa hồng từ ref cao hơn user thường, chắc chắn 1 vé ưu đãi mua được IEO, tham gia các hoạt động online của sàn, v.v…

Ngoài ra, hàng tháng Bvnex đều gửi BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG đến nhà đầu tư, giúp mọi người cập nhật tình hình thị trường và chia sẻ các phân tích chuyên sâu từ đội ngũ chuyên gia của sàn.

Các bạn có thể download BÁO CÁO THÁNG 5 của Bvnex tại đây: https://blog.bvnex.com/blog/bao-cao-tinh-hinh-tai-chinh-vi-mo-vi-mo-thang-5-2020/

Mạnh nghĩ những gì mình làm sẽ luôn được ghi nhận. Bvnex mang đến lợi ích thiết thực cho người dùng, đáp ứng đúng nhu cầu của nhà đầu tư Việt nên “tiếng lành đồn xa”, mọi người sẽ tìm đến với Bvnex thôi.

Mr. Hubert: Vâng đây đúng là những thông tin bổ ích. Em nghĩ mọi người cũng đã có cái nhìn khái quát về sàn Bvnex. Anh Mạnh chia sẻ đôi chút về định hướng sắp tới của sàn?

Mr. Mạnh: Về tương lai của Bvnex, CEO và đội ngũ đều khẳng định rằng sẽ cố gắng nỗ lực hết sức mình để đưa Bvnex không chỉ vươn tầm ở Việt Nam và Trung Quốc mà còn phải gia nhập vào hàng ngũ top global exchange. Hy vọng rằng Bvnex sẽ tiếp tục đón nhận được sự ủng hộ từ nhà đầu tư/ cộng đồng Bvnex nói riêng, cộng đồng Crypto Việt Nam nói chung để Bvnex có thể hoàn thành mục tiêu của mình trong tương lai gần.

Một trong những nhiệm vụ quan trọng của nhất đó là mở rộng mối quan hệ và mạng lưới networking của Bvnex. Quan hệ và network này không chỉ dành để phục vụ Bvnex mà đội ngũ còn mong muốn Việt Nam sẽ nằm trong các nước mà các CÁ đầu ngành phải chú ý tới, chúng mình muốn thị trường Việt Nam phải được các nhà đầu tư lớn đánh giá cao và đưa tiềm lực về để phát triển Việt Nam.

Phần 2: CM Mạnh Nguyễn trả lời các câu hỏi từ cộng đồng

Câu 1: Future là một tính năng được khá nhiều trader yêu thích, vậy Bvnex đã có kế hoạch phát triển tính năng này chưa?

Mr. Mạnh: Future là một tính năng trên sàn mà rất nhiều trader yêu thích là không thể phủ nhận. Về phần này, chúng mình đã có kế hoạch phát triển và sẽ được ra mắt trong tương lai gần. Đội ngũ Bvnex làm việc nỗ lực hàng ngày để ra mắt nhiều tính năng cũng như sản phẩm chất lượng.

Mọi người đừng quên theo dõi các kênh mạng xã hội của Bvnex để luôn nhận được những thông tin mới từ phía Bvnex nhé.

Câu 2: Tôi quan tâm đến phí giao dịch và phí rút tiền, làm thế nào mà phí trong Bvnex có thể thu hút các nhà giao dịch chọn Bvnex?

Mr. Mạnh: Phí nạp rút tiền là một vấn đề nhiều anh chị em trong ngành khá quan tâm vì chúng ta thực hiện nạp rút rất nhiều lần. Phí giao dịch trên Bvnex khá thấp chỉ 0.15% đến 0.25% cho mỗi lệnh thành công. Về phí rút coin, token trên Bvnex các bạn có thể tham khảo tại:

Cơ cấu phí trên Bvnex

Còn về phí rút VNDT chúng tôi sẽ không thu phí của bạn, chỉ có phí do phía ngân hàng tính khi bạn rút về ngân hàng nào.

Còn vấn đề nạp coin hay VNDT bạn không cần phải lo lắng vì là hoàn toàn miễn phí!

Câu 3: Mình thấy các IEO trước của Bvnex đều pump mạnh, vậy tiêu chi của Bvnex như thế nào để lựa chọn ra dự án IEO trên Bvnex?

Mr. Mạnh: Tiêu chí đánh giá dự án, chuyên gia chọn lọc kỹ càng. Bvnex không list nhiều nhưng list là phải chất. Không chỉ IEO mà IDO hay các chiến dịch khác, đội ngũ Bvnex cũng phải tính toán kỹ lưỡng trước khi ra mắt người dùng. Vì chúng tôi luôn đặt lợi ích và lợi nhuận của người dùng lên trên hết.

Dự án Bvnex lựa chọn luôn dựa vào:

  • Team dự án (bao gồm team nội bộ và Quỹ)
  • Ý tưởng của dự án
  • Nhóm hỗ trợ dự án
  • Nguồn lực tài chính của dự án

Câu 4: Mình thấy trên Bvnex có Bvnex Nova và VN Power, cho mình hỏi 2 cái đó là gì ạ?

Mr. Mạnh: VN Power nhằm mục đích ươm mầm và giới thiệu các dự án chất lượng cao của Việt Nam, hoặc các dự án quốc tế liên quan chặt chẽ đến thị trường Đông Nam Á. Một bảng các cặp giao dịch chuyên biệt cũng được thêm vào trong phần “Giao dịch”. Tất cả các dự án được niêm yết trong khuôn khổ VN Power sẽ có cặp giao dịch với token của sàn Bvnex trong tương lai. Masternode có thể nhận được lợi ích trong các chiến dịch niêm yết của VN Power theo từng cấp độ và dựa trên bằng chứng công việc.

Kể từ khi ra mắt, Chiến dịch VN Power đã được nhiều người dùng khen ngợi. Một số dự án chất lượng cao ở Việt Nam và Đông Nam Á đã được kết nối với một thị trường rộng lớn hơn thông qua VN Power.

Để tiếp tục mở rộng hệ sinh thái Bvnex và cho phép người dùng có nhiều lựa chọn hơn, chúng tôi cũng ra mắt một mục giao dịch mới – Bvnex Nova.

Bvnex Nova nhằm mục đích khám phá các dự án blockchain mới nổi nhận được sự đồng thuận và có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ lên cộng đồng toàn thế giới. Với mục đích tối đa hóa giá trị người dùng, các dự án Nova không giới hạn ở khu vực hay loại hình nào nhất định. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các nhà đầu tư đến Bvnex Nova để khám phá các cơ hội thú vị nhất.

Câu 5: Hiện tại Bvnex đang phát triển mạnh ở quốc gia nào? Và có kế hoạch phát triển ra quốc tế không?

Mr. Mạnh: Hiện nay Bvnex đang phát triển mạnh ở 2 quốc gia Trung Quốc và Việt Nam. Như đã nói ở trên, Bvnex hiện sở hữu cộng đồng gần 200,000 user trên thị trường Việt Nam và Trung Quốc. Từ lúc ra mắt và khởi chạy cho đến bây giờ, Bvnex luôn nhận được sự đón nhận và ủng hộ từ người dùng.

Và vấn đề phát triển ra quốc tế, chúng tôi hiện tại đã có kế hoạch tiếp cận thị trường quốc tế, điển hình minh chứng là vừa qua chúng tôi đã kết nối với vị cá khủng trên thị trường crypto, đó là Roger Ver, và còn nhiều vị cá khủng khác và sẽ được tiết lộ trong tương lai. 

Đấy là những ví dụ chúng tôi đang tiếp cận và đẩy mạnh trong thị trường quốc tế. Hiện tại đã có rất nhiều bài viết từ các trang báo quốc tế viết về chúng tôi – một điển hình cho thấy Bvnex đang dần dần khẳng định và vươn mình ra thị trường quốc tế.

Bvnex

Sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử uy tín Bvnex

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *