Recap AMA Bvnex x TRON Vietnam

Recap AMA Bvnex x TRON Vietnam

Vào ngày 27/07 vừa qua, Bvnex đã phối hợp cùng dự án TRON tổ chức chương trình AMA tại kênh Telegram của TRON VietNam.

Tại đây, cộng đồng được giải thích thêm nhiều thông tin giá trị về sàn Bvnex và các tips giao dịch an toàn trên thị trường. Nhìn chung, AMA đã đạt được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía cộng đồng và đã nhận về rất nhiều câu hỏi. 

Dưới đây, Bvnex hệ thống lại tất cả câu hỏi và câu trả lời trong buổi AMA vừa qua để mọi người tiện theo dõi nhé.

  • Host TRON_VN – Admin của cộng đồng TRON VN – người sẽ đặt câu hỏi cho Bvnex
  • Mr. Mạnh Nguyễn – Community Manager (CM) của Bvnex – người sẽ trả lời các câu hỏi từ phía TRON và cộng đồng

Phần 1: CM Mạnh Nguyễn giới thiệu về sàn giao dịch Bvnex

Giới thiệu về CM Mạnh Nguyễn

Mình là Nguyễn Mạnh hiện đang sinh sống tại thành phố hoa phượng đỏ – Hải Phòng.

Mình tham gia vào lĩnh vực crypto từ thời gian đầu 2017 tính đến hiện tại cũng hơn 3 năm, cũng trải qua, chứng kiến 1 thời kì đỉnh cao của thị trường khi BTC đạt tới $20,000. Và hiện tại chúng ta đang trong kì phát triển mạnh mẽ khi BTC đã cán lại mốc 10,000$ trở lại.

Không chỉ đầu tư, mình cũng từng tham gia và hỗ trợ cho 1 vài dự án blockchain,dự án thời cuối 2017 – đầu 2018.

Sau đó nhờ nhân duyên mình đã về khởi nghiệp cùng với Bvnex.com thời gian giữa 2019.

Về sàn Bvnex

Còn Bvnex.com là 1 sàn giao dịch trực tiếp giữa coin/token với VND nhằm thuận tiện hơn cho người dùng, giảm chi phí trung gian và an toàn cho các nhà đầu tư. Sàn thành lập từ giữa năm 2019 đến giờ đã tròn 1 năm rồi.

Các bạn không chỉ trade trực tiếp coin/token với VND, chúng mình còn có lựa chọn thêm cặp giao dịch với USDT, là cặp giao dịch thông dụng, cho các nhà đầu tư thoải mái lựa chọn.

Bvnex.com là 1 sàn giao dịch trực tiếp giữa coin/token với VND nhằm thuận tiện hơn cho người dùng, giảm chi phí trung gian và an toàn cho các nhà đầu tư. Sàn thành lập từ giữa năm 2019 đến giờ đã tròn 1 năm rồi.

Các bạn không chỉ trade trực tiếp coin/token với VND, chúng mình còn có lựa chọn thêm cặp giao dịch với USDT, là cặp giao dịch thông dụng, cho các nhà đầu tư thoải mái lựa chọn.

Phần 2: TRON VN đặt câu hỏi cho Bvnex

Câu 1: Mạnh có thể chia sẻ lý do tại sao Bvnex niêm yết TRON được không?

Có 2 lý do chính Bvnex niêm yết TRON:

Thứ nhất là ở Việt Nam thì theo Google Search, lượng tìm kiếm từ khóa TRON dù thường xuyên biến động nhưng là minh chứng cho thấy người dùng Việt chưa bao giờ ngừng chú ý đến TRON.

Đó là về phía cộng đồng. Còn thứ hai là về phía Bvnex, sàn luôn muốn mang đến cho người dùng những dự án chất lượng tốt, phổ biến với vốn hóa thuộc hàng TOP thế giới. Và TRON đã phù hợp với những tiêu chí của Bvnex nên sàn đã niêm yết cặp TRX/VNDT vào ngày 13/07 vừa qua.

Câu 2: Trước Bvnex ở VN mọi người cũng có thể mua TRX thông qua OTC rồi. Vậy Mạnh có thể cho biết lợi thế khi mua TRX trên Bvnex là gì không?

Mình có 4 điều sau để chia sẻ lý do tại sao các bạn nên mua TRX trên Bvnex.

Thứ nhất là AN TOÀN. Bvnex luôn đặt tính an toàn của tài sản người dùng lên hàng đầu. Sàn áp dụng công nghệ bảo mật tiên tiến, cơ chế ví trữ lạnh và KYC nhiều tầng để đảm bảo an toàn CAO NHẤT. Nên mọi người nhớ KYC và bảo mật 2 lớp đầy đủ là có thể yên tâm trữ tài sản và giao dịch trên Bvnex rồi.

Thứ hai là KHÔNG CÓ RỦI RO GIAO DỊCH. Gần đây có rất nhiều vụ việc scam trong cộng đồng, chắc các bạn cũng xa lạ gì. Bản thân mình rất tiếc mỗi khi nghe đến những sự vụ đó. Lừa đảo thì ở đâu cũng có, không riêng gì crypto nhưng như thế làm ảnh hưởng đến hình ảnh của thị trường rất nhiều.

Trong khi đó, các bạn chỉ cần lên Bvnex đăng ký một tài khoản là đã có thể mua TRX trực tiếp với VND. Không cần qua trung gian mua bán USDT nhiều rủi ro khi không biết người giao dịch với mình có uy tín không.

Thứ ba là CỰC NHANH. Nạp rút tiền hay nạp rút coin trên Bvnex chỉ thao tác trong vòng vài nốt nhạc. Bạn không phải chờ quá lâu hay thấp thỏm bên kia nhận tiền rồi có processing không như khi giao dịch OTC. Sàn luôn cố gắng xử lý các lệnh rút/chuyển tiền nhanh nhất (Tất nhiên là với các tài khoản giao dịch minh bạch nhé)

Và điều cuối cùng là HỖ TRỢ NGƯỜI VIỆT 24/7. Dĩ nhiên có nhiều sàn quốc tế nổi tiếng hơn Bvnex cũng hỗ trợ VND. Nhưng chắc các bạn cũng từng trải nghiệm qua support tiếng Anh không hiểu tiếng Việt, GG translate có khi dễ nhầm, support không nhiệt tình hay khi cần hỗ trợ thì không thấy đâu. Còn với Bvnex thì sàn có team support 100% người Việt để hỗ trợ các bạn tận tình nhất có thể. Mình với các admin khác luôn cố gắng giải đáp những thắc mắc của các bạn nhanh nhất và tận tình. Ngoài ra nếu là user mới thì bạn còn được cộng đồng Bvnex 10k thành viên giúp đỡ.

Câu 3: Cộng đồng TRON VN cũng có nhiều người giao dịch trên Bvnex và feedback rất tốt. Mình được biết Bvnex mới thành lập đây thôi nhưng đã phát triển vượt bậc. Mạnh có thể chia sẻ thêm về những thành tựu của sàn không?

Về thành tựu của sàn mình có thể chia sẻ một vài điều như sau:

Bvnex hiện nay là sàn top 1 fiat to crypto exchange tại Việt Nam. Đạt được sự công nhận như vậy là nhờ nỗ lực của toàn bộ đội ngũ và sự tin tưởng của quý nhà đầu tư cùng người dùng của sàn.

Đầu tiên phải kể đến đó là Bvnex đã được đầu tư và được hỗ trợ rất nhiều từ các quỹ nổi tiếng trong ngành ví dụ như là GENESIS, CONSENSUS LAB, DFG, PREANGEL và 1 số các quỹ khác. Bên cạnh đó thì chúng mình làm việc với các dự án top trên thế giới ví dụ như là MakerDAO – có trụ sở tại Copenhagen Đan Mạch, Conflux dự án do Sequoia 35 triệu USD đầu tư, dự án DASH (trong top 20 Coinmarketcap), và dự án TOMO Chain là 1 trong những dự án nổi bật và trọng điểm ở thị trường Việt nam.

Ngoài ra, Bvnex đã làm việc với 4 sàn top trên thế giới, là sàn duy nhất tại Việt Nam đối tác cùng với 4 sàn này đó là Binance, Okex, Houbi và MXC.

BVNEX: HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Kể đến các IEO Launchpad của Bvnex thì hầu hết IEO được Launchpad trên Bvnex ngay sau khi niêm yết thì các token đều được tăng giá trị rất nhiều như x2, x16 lần, hoặc thậm chí gần đây nhất đồng coin BFLY1 ngay sau khi niêm yết thì đã tăng x13,000, một con số rất là ấn tượng phải không nào.

Gần đây CEO Bvnex là chị Trang Phùng đã có cuộc trò chuyện với ‘Bitcoin Jesus’ Roger Ver. Và chúng tôi cũng đã có 1 buổi phỏng vấn độc quyền với Roger Ver.

Như vậy có thể thấy rằng đa phần các dự án top trên thế giới hiện nay đã được giao dịch trực tiếp với VND trên Bvnex.

  • Về khối lượng giao dịch thì hiện nay Bvnex cũng đã có trên 80 triệu USD volume giao dịch. Các bạn có thể check trên Coingecko
  • Về số lượng người dùng thì tại thị trường Việt nam, chúng mình đã có trên 150,000 người dùng, ở thị trường Trung Quốc có trên 50,000 người dùng và thị trường Nhật Bản chúng mình đã có kế hoạch mở rộng Nhật bản và con số này đang tới 20,000 người dùng

Những thành quả hiện nay của Bvnex là kết quả của sự nỗ lực của toàn bộ đội ngũ và sự tin tưởng của các bên đối tác, cũng như sự đồng hành của người dùng.

Câu 4: Wow thành tích của Bvnex đạt được vô cùng ấn tượng. Qua những con số Mạnh kể mình thấy nhiều người Việt Nam biết đến thị trường coin và giao dịch trên sàn Bvnex là một điều tốt. Điều đó cho thấy độ phủ sóng của crypto ở Việt Nam rất lớn. Già trẻ gì cũng biết đến. Nhưng đây cũng là rủi ro khi nhiều người chưa được trang bị kiến thức vững vàng nên dễ mắc bẫy lừa đảo. Mạnh có lời khuyên gì cho người dùng không?

Vấn đề mắc bẫy lừa đảo không còn quá xa lạ, rất nhiều người bị vướng vào vấn đề này. Mình xin chia sẻ một vài điều sau:

Đầu tiên và trên hết là mọi người cần tự trang bị kiến thức cho mình. Chứ không thể nghe ai cũng nói mua BTC lời mấy trăm triệu là mua liền được…

Nói đùa vậy thôi, nhưng đầu tư thì phải có rủi ro. Để giảm rủi ro xuống thấp nhất thì mỗi người cần biết cách tự bảo vệ mình và tài sản của mình.

Với vai trò là hỗ trợ sàn giao dịch, mình luôn nhắc người dùng mới sau khi đăng ký tài khoản xong cần KYC và bật 2FA cho tài khoản. Sau đó mới nghĩ tới giao dịch. Dù trading trên sàn Bvnex thì không bị rủi ro như thị trường OTC, nhưng các bạn cần nghiên cứu kỹ đồng coin mình muốn đầu tư. DO YOUR OWN RESEARCH.

Mình biết cộng đồng TRON không phải ai cũng mua bán qua sàn mà thông qua OTC nhiều hơn. Khi đó các bạn nên tìm những người bán uy tín và phải check kỹ trước khi gửi coin.

Có nhiều vụ lừa đảo trong thị trường mà nguyên nhân xuất phát đều do không cẩn thận và cả tin nữa.

Ở Việt Nam để mua TRX thì các bạn có thể lên Bvnex để giao dịch trực tiếp. Nạp rút tiền từ bank luôn. NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI, AN TOÀN.

Bvnex

Sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử uy tín Bvnex

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *