RIPPLE TÂN TRANG LẠI NỀN TẢNG XPRING ĐỂ THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN XRP

RIPPLE TÂN TRANG LẠI NỀN TẢNG XPRING ĐỂ THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN XRP

Ripple đã cô đọng lại nền tảng dành cho nhà phát triển Xpring của mình vào một trang web duy nhất. Điều này sẽ giúp thúc đẩy doanh nghiệp sử dụng giải pháp của Ripple nhiều hơn nữa.

Nền tảng Xpring dành cho nhà phát triển

Nền tảng mới nhằm mục đích cho phép các nhà phát triển tiền điện tử cũng như phi tiền điện tử tích hợp thanh toán vào bất kỳ ứng dụng di động nào. 

Hiện tại, nền tảng với tên miền Xpring.io cung cấp cho các nhà phát triển một ví tiền điện tử, nhiều công cụ mới, tài liệu kỹ thuật và dịch vụ chăm sóc khách hàng. 

Công ty Ripple đã giới thiệu nền tảng Xpring vào tháng 10 năm nay. Tuy nhiên, đến hôm nay (tháng 12) mới hoàn thiện vì Ripple cần thời gian để xây dựng các tính năng cho phép người dùng liên kết tài khoản với nền tảng.

Ethan Beard, Phó Chủ tịch cấp cao của Xpring, cho biết: “Xpring sẽ là trung tâm để các nhà phát triển quản lý mọi thứ họ cần khi tích hợp những khoản thanh toán vào ứng dụng của họ.”

Nền tảng Xpring là trung tâm để phát triển Ripple

>> Xem thêm Cách đầu tư Ripple đơn giản và dễ “ăn tiền” nhất

Thúc đẩy sử dụng XRP

Bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) của Xpring ban đầu có 100 dòng lệnh và hiện đã cô đọng chỉ còn 21 dòng. Nền tảng này đã được Ripple đầu tư phát triển trong hơn 1 năm, với mục tiêu xây dựng mạng lưới các công ty và doanh nghiệp sử dụng đồng XRP. 

Với ví tiền điện tử được tích hợp của Xpring, nhà phát triển có thể tạo và quản lý thông tin đăng nhập tài khoản, truuy vấn số dư, gửi, nhận crypto và theo dõi lịch sử giao dịch. Khi ví này được chính thức ra mắt trong thời gian tới, sẽ có nhiều tính năng hữu ích hơn dành cho các nhà phát triển.

Xpring cũng cung cấp cho các nhà phát triển quyền truy cập vào sổ cái XRP phiên bản 1.4.0. Đây là phiên bản sổ cái ổn định hơn giúp nhà phát triển truy vấn số dư cũng như hỗ trợ khôi phục lại tài khoản. 

Mối quan hệ giữa Ripple và Xpring

Xpring là sáng kiến ​​của công ty Ripple để tạo ra một nền tảng phát triển mở. Ripple xây dựng phần mềm cho các tổ chức tài chính giúp họ thanh toán xuyên biên giới nhanh chóng, dễ dàng và giảm thiểu chi phí. 

Xpring hỗ trợ công nghệ cốt lõi trong các giải pháp của Ripple và cung cấp bộ công cụ, dịch vụ và chương trình cho lập trình viên để họ phát triển ứng dụng sử dụng đồng XRP.

Bvnex

Sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử uy tín Bvnex

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *