ĐẦU TƯ USDT TRỰC TIẾP BẰNG VND TRÊN SÀN BVNEX TRONG VÒNG “1 NỐT NHẠC”

ĐẦU TƯ USDT TRỰC TIẾP BẰNG VND TRÊN SÀN BVNEX TRONG VÒNG “1 NỐT NHẠC”

USDT (Tether) – đồng stablecoin phổ biến và lớn nhất trong thị trường tiền điện tử, nếu anh em là một trader thì không thể không biết đến đồng coin này. Hơn thế nữa, giá USDT liên tục tăng những ngày này khiến không ít các nhà đầu tư rục rịch đi chợ “gom hàng”. Hy vọng với bài viết ngày hôm nay, Bvnex sẽ hướng dẫn anh em cách mua bán USDT trực tiếp bằng VND với giá “hạt dẻ” và nhanh chóng nhất chỉ có tại Bvnex.

MUA BÁN USDT TRỰC TIẾP BẰNG VND NHƯ THẾ NÀO?

Trước khi bước vào “cánh cửa hướng dẫn giao dịch USDT nhanh chóng”, chúng ta tìm hiểu một chút về đồng stablecoin USDT này nhé!

USDT LÀ GÌ?

USDT (Tether) – một đồng stablecoin USDT giúp trader có thể trú bão trong những biến động càng khôn của thị trường tiền mã hóa.. Tether (hay được viết tắt là USDT) là tài sản Cryptocurrency phát hành trên Blockchain Bitcoin thông qua lớp Protocol Omni.

Mỗi đơn vị USDT được hỗ trợ bởi một Đô la Mỹ được giữ trong quỹ dự trữ Tether Limited và có thể được sử dụng thông qua Tether Platform.

Hiện nay USDT có rất nhiều loại USDT như USDT Omni (USDT được phát hành trên mạng lưới bitcoin), USDT ERC-20,…. Phổ biến và được trader hay các sàn giao dịch ưa chuộng nhất hiện nay là USDT ERC-20. Anh em có biết vì sao không? 

Vì USDT ERC-20 giải quyết được các vấn đề về thời gian network confirm và chi phí cực kì thấp (điều mà USDT Omni không làm được). 

NẠP VNDT VÀ MUA BÁN USDT TRỰC TIẾP BẰNG VND TRÊN SÀN BVNEX: 

Trước tiên để giao dịch trên Bvnex, anh em cần phải có tài khoản trước đã nhé. Mời anh em truy cập trang web chính thức của Bvnex: https://www.bvnex.com/#/trade/usdt_vndt

Xem thêm hướng dẫn tại đây:

 • Hướng dẫn tạo tài khoản trên Bvnex
 • Xác thực danh tính (KYC) trên Bvnex

HƯỚNG DẪN NẠP VNDT TRÊN BVNEX: 

Trước khi anh em có thể mua USDT bằng VNDT thì anh em phải trải qua bước nạp VNDT

Nạp VNĐ vào Bvnex:

Bước 1: Để bắt đầu mua USDT, điều đầu tiên là Anh em cần nạp VNDT (Vietnam dong fiat) vào trong tài khoản Bvnex. Anh em làm theo hướng dẫn như các mục bên dưới:

Mục 1: Sau khi đăng nhập tài khoản Bvnex: https://www.bvnex.com/#/form/signin, Chọn mục “Số dư” ở góc trái màn hình sau đó nhấp chọn “Tài khoản”. Tiếp theo, anh em kéo xuống và tìm kiếm “VNDT” và chọn “Nạp tiền”

mua-ban-usdt-truc-tiep-bang-vnd
(Hướng dẫn nạp VNĐ vào Bvnex)

Bước 2: Sau khi hoàn thành Bước 1, trên màn hình sẽ hiển thị như hình bên dưới. Bước tiếp theo anh em cần thực hiện là nhập thông tin số lượng VNDT mà anh em muốn nạp và chọn nút “Gửi”.

mua-ban-usdt-truc-tiep-bang-vnd
(Hướng dẫn nạp VNĐ vào Bvnex)

Sau đó, anh em lần lượt nhập thông tin như mục chú thích dưới đây

Mục 1: Nhập số lượng VNDT anh em muốn nạp.

Mục 2: Min nạp VNDT.

Mục 3: Hiển thị số lượng có thể nạp VNDT tối đa. 

Mục 4: Gửi thông tin.

Bước 3: Sau khi anh em bấm gửi thông tin, thì vào trang web chính thức của Bvnex sẽ hiện những thông tin để anh em chuyển khoản.

mua-ban-usdt-truc-tiep-bang-vnd
(Hướng dẫn nạp VNĐ trên Bvnex)

Sau đó, anh em mở trang web hoặc app của ngân hàng để chuyển khoản và LƯU Ý ĐIỀN THÔNG TIN CHÍNH XÁC NHẤT như những nội dung hiển thị ở trang web chính thức của Bvnex như số lượng VND cần nạp, số tài khoản, số lệnh GD, chi nhánh NH,…

Chú thích hướng dẫn cách nạp VNDT:

Mục 1: Thông tin để anh em nhập và nạp tiền.

Mục 2: Sau khi gửi tiền xong, anh em có thể chụp lại ảnh giao dịch và tải lên (điều này giúp quá trình nạp được diễn ra nhanh hơn).

Mục 3: Chọn “Xác nhận”.

Anh em chờ một chút xíu, VNDT sẽ hiển thị vào trong tài khoản của anh em và còn chần chờ gì nữa? Chúng ta sẽ bắt đầu mua USDT nhé.

HƯỚNG DẪN GIAO DỊCH MUA BÁN USDT TRỰC TIẾP BẰNG VND TRÊN SÀN BVNEX

Vậy là đến bước quan trọng rồi đúng không? Thư giãn đầu óc, hít một hơi thật sâu và chuẩn bị chiến nhé: 

Cách xem giá USDT người mua, người bán:

Anh em nhìn vào bên góc phải màn hình (mục số 1): tại đây anh em có thể xem được giá mua hoặc bán của 1 USDT bằng bao nhiêu VNDT, số lượng bán hoặc mua USDT tại mỗi giá khác nhau, và tổng (USDT). 

Giá VNDT hiển thị màu đỏ là của người bán USDT (và giá tăng dần từ dưới đi lên), ngược lại màu xanh là của người mua USDT (và giá thấp dần từ trên xuống dưới).

Ví dụ (như hiển thị ở hình ảnh bên dưới):  

 • Giá hiển thị màu đỏ là người bán, bán 1 USDT = 23,584 VNDT với số lượng là 2,080.52273147 USDT. (Giá bán thấp nhất là 23,584 VNDT = 1 USDT và cao nhất là 23,917 VNDT = 1 USDT (từ thấp lên cao)).
 • Giá hiển thị màu xanh là người mua, mua  1 USDT = 23,282 VNDT với số lượng là 758.07319974 USDT. (Giá mua cao nhất là 23,282 VNDT = 1 USDT và cao nhất là 23,212VNDT = 1 USDT (từ cao xuống thấp))
mua-ban-usdt-truc-tiep-bang-vnd
(Hướng dẫn xem giá USDT  trên Bvnex)

Hướng dẫn giao dịch (mua/bán) USDT: 

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách mua USDT trước nhé, nếu anh em hiểu được phần mua USDT này thì phần bán USDT càng không nhằm nhò gì cả.

mua-ban-usdt-truc-tiep-bang-vnd
(Hướng dẫn mua USDT trực tiếp bằng VND trên Bvnex)

Ở mục 1, anh em có thể thấy rằng:

 • Số dư: mục này hiển thị số VNDT hiện tại trong tài khoản của anh em để có thể mua USDT.
 • Giá: anh em có thể nhấp vào giá người bán USDT hiện tại “ví dụ như giá người bán hiện tại là 23,584” (giá hiển thị màu đỏ) để có thể mua ngay. Hoặc anh em có thể nhập giá mà anh em mong muốn mua và chờ đợi có người bán trùng với giá của anh em thì lệnh sẽ khớp. Tài khoản sẽ trừ VNDT và hiển thị số USDT khớp lệnh.
 • Số lượng: Nhập số lượng anh em muốn mua bao nhiêu USDT. Anh em có thể thấy những ô có sẵn như “25%,50%,75%, Max”. Ví dụ anh em có 1,000,000 VNDT. Anh em chọn 25% nghĩa là chỉ dùng 25% * 1,000,000 VNDT = 250,000 VNDT để mua USDT. Tương tự 50%,75% và Max cũng thế.
 • Tổng: Hoặc thay vì có anh em nhập số lượng USDT cần mua ở ô “Số lượng” thì có anh em sẽ nhập số VNDT dùng để mua

Chúc mừng, đến đây anh em đã master được cách mua USDT trên Bvnex rồi, chỉ cần chiến thêm 1 phần nữa là anh em đã nắm trọn các bước bán USDT trên Bvnex rồi. Thực ra, phần mua bán USDT có khá nhiều điểm tương đồng.

Hướng dẫn bán USDT trên sàn Bvnex

mua-ban-usdt-truc-tiep-bang-vnd
(Hướng dẫn bán USDT trực tiếp bẳng VND trên sàn Bvnex)

Nhìn vào khu vực bán USDT (ký hiệu số 2), anh em có thể thấy rằng:

 • Số dư: thay vì hiển thị số VNDT của anh em như cách mua ở trên thì mục này sẽ hiển thị số USDT hiện tại trong tài khoản của anh em để có thể bán tối đa USDT.
 • Giá: anh em có thể nhấp vào giá người mua USDT hiện tại “ví dụ như giá người mua hiện tại là 23,282” (giá hiển thị màu xanh) để có thể bán ngay. Hoặc anh em có thể nhập giá mà anh em mong muốn bán và chờ đợi có người mua trùng với giá của anh em thì lệnh sẽ khớp. Tài khoản sẽ trừ USDT và hiển thị tổng VNDT khớp lệnh.
 • Số lượng: Nhập số lượng anh em muốn bán bao nhiêu USDT. Anh em thấy những ô có sẵn như “25%,50%,75%, Max”. Ví dụ anh em có 1000 USDT. Anh em chọn 25% nghĩa là chỉ bán 25% * 1000 USDT = 250 USD. Tương tự 50%,75% và Max cũng thế.
 • Tổng: Hoặc thay vì có anh em nhập số lượng USDT cần bán ở ô “Số lượng” thì có anh em sẽ nhập số USDT cần bán.

Như vậy, Bvnex đã phân tích và chỉ ra cho anh em cách mau bán USDT, Bvnex hoạt động trên phương châm luôn đồng hành và giúp đỡ người mới để họ có nền tảng kiến thức cơ bản và tự tin bước vào thị trường. Hẹn gặp anh em trong các bài viết tới!

Bvnex

Sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử uy tín Bvnex

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *