LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIẾM MIỄN PHÍ BITCOIN TRONG DỊP BLACK FRIDAY

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIẾM MIỄN PHÍ BITCOIN TRONG DỊP BLACK FRIDAY

Mùa lễ mua sắm đang đến với chúng ta và người dùng bitoin giờ đây hơn bao giờ hết có nhiều cơ hội hơn để chi tiêu và kiếm các đồng crypto

Rất nhiều sàn giao dịch tiền mã hóa phê bình lãi suất và phí giao dịch vào cuối tuần lễ tạ ơn dài ở Hoa Kỳ, giám đốc điều hành Binance US Catherine Coley cho biết chương trình giới thiệu các sàn giao dịch, cho các trader giúp bạn bè mình đăng ký, sẽ tăn gấp đôi số tiền thưởng lên 30 đô mỗi lần đăng ký

Đây cũng là một thời điểm tốt nhất để mua sắn các sảm phẩm phần cứng. Nhà sản xuất ví tiền điện tử Ledger đang giảm giá 30% cho tất cả sản phẩm được bán thông qua mạng web của mình. Nhà phát hành nút Casa cũng đang ưu đãi 100$ lightning network cho thành viên có thẻ membership hạng gold và giảm khoảng 25%

Chưa dừng lại ở đó, có nhiều cách để kiếm và sử dụng bitcoin khi shopping cho những nocoiners (những người không có coin) trong danh sách Christmas của bạn. Kể cả những công ty công nghệ như Micosoft chấp nhận bitcoin một cách trực tiếp

Sau đây là một số cách để mua bitcoin như thể là một người chơi bitcoin thực thụ:

Tự start up riêng

Một vài của hàng bán thịt như Primal Pastures và một vài nhà bán lẻ đồ con như Kala chấp nhận thanh toán bằng bitcoin và giao hàng trên toàn quốc.

Kiosk – nhà xuất bản sách có trụ sở tại London, chấp nhận thanh toán Bitcoin và vận hành node riêng của nó thông qua BTCpay. Kể từ khi bắt đầu chấp nhận bitcoin vào tháng 5 năm 2019, các khách hàng đã trả với Crypto.

Đây là cách mà bạn có thể start up riêng cho mình, một doanh nghiệp hay thậm chí chỉ là một cửa hàng có hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử.

Sử dụng app ví để mua Crypto

Cũng may nhờ vào hàng loạt các công ty khởi nghiệp tiền điện tử, giờ đây, thật khá dễ dàng để kiếm bitcoin thông qua các nhà bán lẻ chính thống.

Các ứng dụng điện thoại như Fold và Flexa cho phép người dùng kiếm tiền kỹ thuật số qua các cửa hàng truyền thống. Vì vậy, thanh toán qua ví cũng là một ý tưởng hay.

Kiếm Bitcoin khi mua bằng Fiat

Ví dụ với Fold, các thanh toán tín dụng cung cấp tùy chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng và cả thanh toán bằng Bitcoin, cả hai đều giúp các start up kiếm được những phần thưởng về bitcoin.

Ngoài Fold, cũng có một số cách khác để kiếm tiền điện tử trong khi chi tiêu fiat.

Ứng dụng Lolli trong trình duyệt cung cấp các phần thưởng bitcoin từ các thương hiệu như Sephora, Bloomingdale, và Macyftime.

Vào các Cyber Monday (ngày làm việc đầu tiên sau ngày Lễ Tạ ơn, khi các nhà bán lẻ khuyến khích mua sắm trực tuyến).

Đối thủ mới của Chrome, StormShop sẽ cung cấp phần thưởng hoàn lại tiền dưới dạng DAI stablecoin dựa trên Ethereum. Simon Yu, CEO của StormX, công ty đứng sau StormShop, chia sẻ với CoinDesk rằng 5.000 người đã đăng ký danh sách gửi thư beta của ứng dụng. Người dùng sẽ có thể rút tiền thưởng bằng bitcoin, ether, DAI hoặc token gốc của StormX.

Thật là một cách kiếm thêm bitcoin lý tưởng đúng không nào?

Nguồn: Coindesk

Bvnex

Sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử uy tín Bvnex

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *