KPMG chính thức ra mắt Nền tảng quản lý tiền điện tử

KPMG chính thức ra mắt Nền tảng quản lý tiền điện tử

KPMG đã ra mắt một nền tảng quản lý tiền điện tử nhằm mục đích giúp tăng tốc việc chấp nhận tiền điện tử của tổ chức. 

Công cụ đang chờ cấp bằng sáng chế của KPMG sẽ kết nối các hệ thống dữ liệu và tiền điện tử truyền thống, cung cấp những dịch vụ như lưu ký, ví tiền điện tử và giám sát giao dịch chống rửa tiền (AML).

Bộ ứng dụng tiền điện tử của KPMG

KPMG LLP đã ra mắt một nền tảng mới nhằm giải quyết các mối quan tâm pháp lý toàn cầu đối với quy trình và kiểm soát hệ thống của tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số. Được gọi là KPMG Chain Fusion , nền tảng này nhằm mục đích giúp quản lý tiền điện tử và tài sản truyền thống trên các mạng lưới blockchain công khai và riêng tư. 

KPMG LLP là công ty thành viên của KPMG International, một trong những công ty kế toán Big Four, có hơn 219.000 chuyên gia làm việc tại 147 quốc gia trên toàn thế giới.

Công ty đã mô tả sản phẩm này là một bộ khả năng phân tích nâng cao được cấp bằng sáng chế – được xây dựng trên các sản phẩm công nghệ và dữ liệu tiền điện tử hàng đầu – để giúp các công ty tài chính và fintech cung cấp dịch vụ tiền điện tử ở quy mô tổ chức.

KPMG Introduces Cryptocurrency Management Platform
Công cụ quản lý tiền điện tử mới của KPMG là Chain Fusion nhằm mục đích tăng tốc khả năng ứng dụng của tiền điện tử.

Đại diện KPMG chia sẻ:

Nền tảng tiền điện tử mới cho phép phân tích nâng cao các trường hợp sử dụng chính của tiền điện tử, gồm lưu ký, ví điện tử, bằng chứng về quỹ lưu trữ và giám sát giao dịch AML.

Xu hướng cung cấp dịch vụ tiền điện tử

Trên thế giới đã có nhiều tổ chức dịch vụ tài chính và công ty fintech cung cấp dịch vụ tiền điện tử. Tuy nhiên, KPMG nhấn mạnh rằng ngày càng nhiều các doanh nghiệp truyền thống cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho tất cả các loại blockchain. 

KPMG viết trên website của mình:

Hoạt động của một doanh nghiệp tiền điện tử thành công ở quy mô thể chế dựa trên khả năng tích hợp và sử dụng hiện quả dữ liệu blockchain, song song với cơ sở hạ tầng dữ liệu truyền thống.

Sam Wyner, Giám đốc nhóm Dịch vụ tiền điện tử của KPMG, lưu ý rằng thách thức lớn hơn là đảm bảo cho các hệ thống có thể hoạt động cùng nhau. Đó là nơi mà nền tảng quản lý tiền điện tử mới của công ty xuất hiện. Theo Wyner, KPMG Chain Fusion giải quyết những thách thức đó bằng cách đưa các hệ thống này cùng với những quy trình kiểm soát cần thiết “về chung một mái nhà”.

Theo News.Bitcoin

Bvnex

Sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử uy tín Bvnex

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *