KHÁCH HÀNG CỦA RAKUTEN CÓ THỂ DÙNG ĐIỂM TÍCH LŨY ĐỂ MUA CRYPTO

KHÁCH HÀNG CỦA RAKUTEN CÓ THỂ DÙNG ĐIỂM TÍCH LŨY ĐỂ MUA CRYPTO

Gã khổng lồ ngành bán lẻ Nhật Bản là Rakuten cho phép khách hàng chuyển đổi điểm tích lũy (điểm thành viên) thành các đồng cryptocurrency lớn như Bitcoin (BTC).

Nhiều lựa chọn mới cho khách hàng

Theo một thông báo chính thức vào ngày 24/12, khách hàng của Rakuten tại Nhật Bản hiện đã có tài khoản Rakuten Wallet – một sàn giao dịch là công ty con của Rakuten.

Tập đoàn cho biết khách hàng có thể chuyển đổi điểm tích lũy (tương tự như VinID) thành 3 đồng cryptocurrency gồm Bitcoin, Ethereum (ETH) và Bitcoin Cash (BCH).

1 điểm Rakuten Super Point trị giá một Yên Nhật (khoảng 0,009 USD), người dùng cần phải tích lũy ít nhất 100 điểm mới có thể chuyển đổi sang cryptocurrency. Tuy nhiên, cần lưu ý là crypto không thể chuyển ngược lại thành điểm Rakuten Super Point.

Nở rộ hình thức đổi điểm tích lũy thành cryptocurrency

Bằng cách ra mắt dịch vụ mới này, Rakuten Wallet rõ ràng nhằm mục đích tăng cường chấp nhận tiền điện tử song song với việc thúc đẩy chương trình khách hàng thân thiết của mình. 

Đại diện công ty chia sẻ:

“Rakuten Wallet hy vọng sẽ giảm bớt rào cản khi tham gia giao dịch tiền điện tử bằng cách cung cấp cho người dùng một cách tiếp cận dễ dàng hơn. Thông qua phương thức này, khách hàng chưa từng giao dịch crypto cũng có thể thực hành đơn giản.”

Ra mắt sàn giao dịch cryptocurrency vào tháng 3/2017, Rakuten cũng đã mua lại một sàn giao dịch lớn ở Nhật Bản vào năm 2018. Thường được gọi là “Amazon của Nhật Bản”, Tập đoàn Rakuten ước tính trị giá 14,5 tỷ USD vào cuối năm 2019.

Rakuten không phải là công ty duy nhất cho phép người dùng đổi điểm tích lũy khi sử dụng dịch vụ sang tiền điện tử. 

Vào tháng 8 năm nay, sàn giao dịch bitFlyer đã hợp tác với công ty dịch vụ công nghệ Tpoint Nhật Bản để cho phép khách hàng chuyển đổi điểm tích lũy sang Bitcoin, cũng như kiếm phần thưởng thêm khi thanh toán bằng cryptocurrency.

Bvnex

Sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử uy tín Bvnex

One thought on “KHÁCH HÀNG CỦA RAKUTEN CÓ THỂ DÙNG ĐIỂM TÍCH LŨY ĐỂ MUA CRYPTO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *