IEO LAVA sàn Bvnex: Điều diệu kỳ x20 lần

IEO LAVA sàn Bvnex: Điều diệu kỳ x20 lần

Ngày 03/04/2020 vừa qua, sàn giao dịch Bvnex đã mở bán IEO LAVA cho nhà đầu tư và người dùng. IEO đã diễn ra cực kỳ thành công với số lượng đăng ký mua vượt bậc cũng như giá LAVA đã pump cực mạnh sau khi lên sàn…

IEO LAVA x20 ngay sau khi lên sàn

Quy định nắm giữ ít nhất 2,000 BVNT từ ngày 31/03 đến 03/04 để tham gia IEO không hề gây khó khăn cho nhà đầu tư. Bằng chứng là số lượng người dùng đạt tiêu chuẩn và đăng ký mua IEO LAVA đã lên đến 50,000%.

Số lượng đăng ký mua IEO LAVA cực “khủng”.

Con số nhà đầu tư “khủng” này đến từ cả cộng đồng Việt Nam và Trung Quốc, hai thị trường dẫn đầu trong lĩnh vực tiền điện tử. Tại Trung Quốc, cộng đồng Bvnex cực kỳ hào hứng với IEO và đã liên tục thảo luận sôi nổi từ khi Bvnex vừa thông báo chiến dịch.

Bvnex hiện sở hữu cộng đồng Việt Nam 20,000 người dùng và cộng đồng Trung Quốc hơn 150,000 người. Nên không quá ngạc nhiên khi có số nhà đầu tư tham gia IEO đông đảo.

Tuy nhiên, điều kỳ diệu còn ở phía sau. Với số lượng mở bán IEO không quá nhiều, cùng chất lượng dự án đã được Bvnex thẩm định, giá token LAVA có những cú tăng trưởng “khủng” ngoài sức mong đợi của nhà đầu tư. Chỉ vài tiếng sau khi lên sàn, LAVA đã x20 lần so với giá IEO. 

Giá LAVA tăng vọt ngay sau IEO và hiện tại vẫn đang giữ mức tăng trưởng ấn tượng.

“VN Power” và sức mạnh Bvnex

LAVA là dự án thứ 3 trong chiến dịch “VN Power” của sàn giao dịch Bvnex, nhằm mang đến những dự án tiềm năng, hứa hẹn cho thị trường Việt Nam và khu vực. 

Không phụ sự kỳ vọng đó, IEO LAVA cũng như 2 dự án trước là RELAX Protocol (RLX)X-Point Chain (XPT) đều đã tăng đến x12 lần sau khi lên sàn, mang lại lợi nhuận vượt trội cho nhà đầu tư.

Không những thế, trước đó Bvnex đã mở bán IEO đồng coin nền tảng của sàn là BVNT. Số lượng đăng ký vượt mức 1,000% chứng tỏ BVNT là một trong những coin sàn có tiềm năng tăng trưởng nhất ở thời điểm hiện tại. Ngay khi lên sàn, BVNT đã nhanh chóng x3 so với giá IEO.

BVNT vừa được mở giao dịch đã pump mạnh.

Đầu tư thịnh vượng cùng Bvnex

Tuy chỉ mới tham gia đường đua IEO gần đây, nhưng các dự án được Bvnex đánh giá và lựa chọn tiến hành IEO chưa bao giờ làm nhà đầu tư thất vọng.

Với nguồn lực mạnh và tầm nhìn tham vọng, Bvnex là một trong những sàn tiền điện tử Việt Nam hiếm hoi có khả năng mang những dự án cực kỳ tiềm năng đến với cộng đồng nước nhà. 

Đặc biệt là khi các dự án thuộc “VN Power” đều tăng ít nhất x12 lần, chúng ta có lý do để kỳ vọng vào những IEO và chiến dịch tiếp theo của sàn Bvnex.

Đừng bỏ lỡ:

Bvnex Launchpad: https://www.bvnex.com/#/ieoList

VN Power: https://www.bvnex.com/#/power/xpt_usdt

Bvnex

Sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử uy tín Bvnex