HƯỚNG DẪN TRADING TRÊN HỆ THỐNG SÀN BVNEX – TỪ A-Z

HƯỚNG DẪN TRADING TRÊN HỆ THỐNG SÀN BVNEX – TỪ A-Z

Bvnex là sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu tại Việt Nam giao dịch minh bạch, khớp lệnh mua/bán liên tục, giải tỏa nỗi lo lắng của mọi nhà đầu tư – nơi nhà đầu tư có thể trực tiếp trải nghiệm dịch vụ cũng như được tư vấn giải pháp đầu tư hiệu quả.

Hiện tại sàn Bvnex hỗ trợ giao dịch và quy đổi tiềnmã hóa sang VND hoặc ngược lại. Sau đây là hướng dẫn thực hiện giao dịch mua bán, rút và gửi tiền trên Bvnex.com, nếu anh em còn thắc mắc có thể gửi tin nhắn cho đội ngũ hỗ trợ viên 24/7 của Bvnex.

  1. HƯỚNG DẪN GIAO DỊCH TRÊN BVNEX

Sau khi đăng ký tài khoản, anh em hãy đăng nhập vào tài khoản trên Bvnex, nếu anh em chưa kịp đăng nhập vào website chính thức, anh em có thể truy cập ngay tại link này: https://www.bvnex.com/#/home

Sau khi đăng nhập, anh em nhấp chuột vào phần giao dịch bên góc trái màn hình. Để thực hiện mua bán một dòng coin bất kì trên sàn giao dịch Bvnex, trước tiên anh em cần phải lựa chọn thị trường, bằng cách click vào ô mình quan tâm. 

Để minh họa, vùng được đánh số sẽ được chú thích như ở dưới đây: 

Mục 1:  Thông báo của Bvnex, anh em có thể nhấp vào để cập nhật các tin tức mới nhất về sàn.

Mục 2: Khối lượng giao dịch trong 24h của cặp hiện tại

Mục 3: Đổi sang các cặp giao dịch khác

Mục 4: Vùng hiển thị giá giao dịch thị trường mới nhất, anh em cũng có thể nhấp qua phần giao dịch của tôi để xem chi tiết phần giao dịch của mình

Mục 5: Đồ thị K-Line và Market Depth  cung cấp cũng đi kèm công cụ vẽ biểu đồ TradingView ngay trên website, giúp anh em xác định xu hướng tăng giảm, trendline, ngưỡng kháng cự/hỗ trợ, v..v…

Mục 6: Loại giao dịch

Mục 7: Khu vực đặt lệnh mua

Mục 8: Khu vực đặt lệnh bán

Mục 9:Giá bán

Mục 10: Giá mua

Màu hồng: lệnh bán 

Màu xanh: lệnh mua

Chắc hẳn những mục trên đã giúp anh em nhìn quen các vùng hiển thị trên sàn rồi đúng không? Thả lỏng người, hít một hơi thật sâu vì sắp tới một trong những phần quan trọng nhất rồi đây.

Đầu tiên, Bvnex sẽ hướng dẫn cách giao dịch mua bán, anh em hãy nhìn vào hình minh họa dưới đây:

Ở đây Bvnex sẽ lấy cặp giao dịch BTC/USDT làm mẫu và nó sẽ tương tự với tất cả các coin đã được list lên sàn Bvnex.

Mục 7 là  khu vực mua, anh em chọn giá bán BTC và nhập số. Sau đó nhấp vào mục “ Mua BTC” và thế là anh em đã hoàn tất giao dịch của mình ( Lưu ý : Bán BTC cũng tương tự như mua BTC) 

  1. HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN TRÊN SÀN GIAO DỊCH BVNEX

Sau khi đăng nhập, anh em nhấp chọn mục số dư -> tài khoản giao dịch sau đó tiến hành chọn coin hoặc token mà anh em muốn gửi tiền

Tiếp theo, trên màn hình sẽ hiển thị như hình bên dưới, nếu anh em chọn nạp BTC, bước tiếp theo anh em sẽ “Copy BTC Deposit Address”, và dán nó vào phần địa chỉ tương ứng trong nền tảng nơi anh em tiến hành rút tiền.

Hệ thống sẽ tự động hiển thị “QR code”, và sử dụng ứng dụng di động nền tảng tương ứng để quét mã QR để hoàn tất khoản tiền nạp của anh em trong BVNEX.

Bvnex có hai lưu ý quan trọng muốn gửi đến anh em đó là:

  • Gửi tiền vào BVNEX là một hành động rút tiền trong nền tảng tương ứng.
  • Nếu anh em chọn gửi BTC bằng BVNEX, vui lòng đảm bảo chọn rút BTC trong nền tảng tương ứng. Bất kỳ khoản tiền gửi không phải BTC nào đến địa chỉ BTC trong BVNEX, sẽ không thể hoàn trả.

Đối với một số token cụ thể, khi anh em thực hiện gửi tiền, anh em không chỉ cần nhập địa chỉ tiền gửi chính xác mà còn phải điền vào phần “Tag”. (Tag cũng có thể được đặt tên là Ghi nhớ hoặc ID thanh toán)

Vui lòng đảm bảo cả Tag và địa chỉ tiền gửi đều chính xác và được điền để gửi thành công vào BVNEX.

Sau khi gửi tiền vào Bvnex thành công, để kiểm tả trạng thái của bất kỳ khoản tiền gửi cụ thể nào bằng TxID, anh em có thể quay lại trang chủ và nhấp vào phần [ Số dư ] –> [ Lịch sử giao dịch ] và truy cập trình Blockchain Explorer

Ngoài ra, anh em còn có thể trực tiếp tìm thấy lịch sử tiền gửi trong phần “tiền gửi”

Hơn thế nữa, BVNEX có thẩm quyền ký gửi trực tiếp VND trên sàn giao dịch. Anh em có thể sử dụng thẻ ghi nợ để thực hiện chuyển khoản và giao dịch tại BVNEX.

Xin chúc mừng! Anh em đã đi được 2/3 chặng đường thông thạo sử dụng thông thạo các tính năng trên sàn Bvnex rồi. Uống một ngụm nước sau đó chúng ta cùng chiến tiếp nhé!

  1. HƯỚNG DẪN RÚT TIỀN TRÊN SÀN BVNEX

Nếu anh em đã thông thạo phần nạp tiền ở trên thì với phần rút tiền này sẽ dễ dàng đối với anh em vì một số bước khá giống với bước nạp tiền ở trên. 

Sau khi anh em đăng nhập thành công tài khoản của mình, anh em chọn mục [ Số dư ]- [ Tài khoản ] ở góc trái màn hình và tiến hành chọn coin/token để rút tiền

Tương tự như phần nạp,thay vì “BTC địa chỉ nạp coin”, anh em sẽ thay thế bằng “ BTC địa chỉ rút coin”. .

Sau đó, vui lòng nhập số tiền rút. Hệ thống của Bvnex sẽ khấu trừ phí giao dịch và tính toán số tiền anh em sẽ nhận được.

Anh em vui lòng lưu ý:

  • Rút tiền trong BVNEX là một hành động gửi tiền trong nền tảng tương ứng.
  • Nếu anh em chọn rút BTC trong BVNEX, vui lòng đảm bảo chọn gửi BTC trong nền tảng tương ứng.
  • Nếu anh em chưa hoàn thành xác minh cá nhân, giới hạn rút tiền là 1 BTC mỗi 24 giờ.

Tương tự như bước gửi tiền, đối với một số token cụ thể, khi anh em thực hiện rút tiền, anh em không chỉ cần nhập địa chỉ rút chính xác mà còn phải điền vào phần “Tag”. (Tag có thể được đặt tên là Ghi nhớ hoặc ID thanh toán)

Sau khi anh em rút tiền thành công từ BVNEX, anh em có thể quay lại trang chủ và nhấp vào 【Số dư 】-【Lịch sử giao dịch】và truy cập trình Blockchain Explorer để kiểm tra trạng thái của bất kỳ khoản tiền rút cụ thể nào bằng TxID.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Bvnex từ rút và gửi tiền đến thực hiện giao dịch, cách nạp rút tiền. Hy vọng với bài viết này của Bvnex, anh em đã có thể giải quyết được một vài khó khăn trong quá trình sử dụng sàn giao dịch Bvnex

Bvnex

Sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử uy tín Bvnex

2 thoughts on “HƯỚNG DẪN TRADING TRÊN HỆ THỐNG SÀN BVNEX – TỪ A-Z

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *