HTC CẮT GIẢM NHÂN SỰ ĐỂ TẬP TRUNG PHÁT TRIỂN SMARTPHONE BLOCKCHAIN

HTC CẮT GIẢM NHÂN SỰ ĐỂ TẬP TRUNG PHÁT TRIỂN SMARTPHONE BLOCKCHAIN

Công ty sản xuất thiết bị điện tử Đài Loan là HTC vừa xác nhận kế hoạch giảm quy mô công ty trong thời gian tới.

Đây sẽ là lần cắt giảm nhân sự lớn thứ ba mà công ty này thực hiện kể từ khi ra đời cho đến nay. Cụ thể, HTC đã từng cắt giảm 2,250 nhân công hồi năm 2015 và 1,500 nhân công hồi tháng 7/2018.

Thêm vào đó, vào tháng 1/2018, HTC cũng đã “bán” khoảng 2,000 kỹ sư của mình cho Google trong thương vụ trị giá 1.1 tỷ USD. Cao điểm nhất vào năm 2013, HTC có số lượng nhân sự lên tới khoảng 19,000 người, trái ngược hoàn toàn so với số lượng 3,000 người hiện tại.

HTC cho biết đợt điều chỉnh nhân sự giúp công ty chuyển hướng sang tập trung vào các sản phẩm cốt lõi, trong đó gồm có smartphone EXODUS sử dụng công nghệ blockchain.

Related image

Ra mắt lần đầu vào tháng 5 năm ngoái giá bán lẻ ban đầu của EXODUS là 0.15 BTC. Smartphone này cho phép người dùng tiếp cận đến các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và bảo mật ví người dùng bằng một ví lạnh tích hợp.

Vào tháng 10 năm nay, HTC ra mắt Exodus 1, phiên bản có giá tiền “phải chăng” hơn so với người tiền nhiệm, nhưng vẫn có khả năng vận hàng full node Bitcoin. Cùng với đóm HTC đã công bố kế hoạch ra mắt phiên bản giới hạn của EXODUS 1 và tích hợp Binance Chain với ứng dụng ví mặc định của thiết bị.

Bvnex

Sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử uy tín Bvnex

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *