Giao dịch TRON trực tiếp với VND lần đầu tiên trên sàn Bvnex

Giao dịch TRON trực tiếp với VND lần đầu tiên trên sàn Bvnex

Đồng TRON (TRX) là đồng coin tiếp theo được niêm yết trên Bvnex, sàn giao dịch tiền điện tử TOP 1 tại thị trường Việt Nam. Với lần niêm yết này, TRON đang tiếp cận đến một trong những thị trường tiền điện tử mới nổi và năng động nhất ở châu Á.

Việt Nam – Thị trường tiền điện tử đầy hứa hẹn

Trong đại dịch Covid-19, Việt Nam đã chứng minh được sức mạnh đương đầu với các vấn đề toàn cầu. Đó là lý do tại sao Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) dự báo Việt Nam là một trong những nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất ở Đông Nam Á bất chấp tác động của COVID-19.

Trong báo cáo Triển vọng phát triển châu Á năm 2020, nền kinh tế Việt Nam được dự đoán sẽ đạt mức tăng trưởng 6,8% vào năm 2021 bất chấp những ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu.

Hơn nữa, theo PwC, Việt Nam vẫn đang được kỳ vọng là một trong số ít các quốc gia sẽ tiếp tục phát triển vào năm 2020, trong khi phần còn lại của thế giới dự báo sẽ bước vào suy thoái.

bvnex-1.png

Bên cạnh đó, chính phủ Việt Nam đang tích cực khuyến khích đổi mới công nghệ và đặc biệt là lĩnh vực blockchain.

Trong những năm gần đây, Bộ Tư pháp đã tổ chức nhiều hội nghị về khung pháp lý liên quan đến ứng dụng công nghệ Blockchain. CEO Bvnex Ms.Trang Phùng đã được mời làm cố vấn cho một số hội thảo pháp lý vào năm 2019.

Ms. Trang và các đại diện khác của cộng đồng blockchain đã đề xuất thí điểm cơ chế khung pháp lý ‘sandbox’. Trong khu vực, một số mô hình ‘sandbox’ đã được thử nghiệm thành công tại Singapore, Malaysia và Nhật Bản. Việt Nam có thể theo đó làm hình mẫu để áp dụng thí điểm.

Với tiềm năng phát triển kinh tế cao, dân số đang trong thời kỳ hoàng kim và môi trường pháp lý cởi mở nên dễ thấy thị trường tiền điện tử Việt Nam sẽ liên tục tăng mạnh trong những năm sắp tới.

Nhu cầu TRON ngày càng tăng ở thị trường Việt

Là đồng tiền điện tử nằm trong top 20 về vốn hóa thị trường, TRON luôn là cái tên phổ biến trong cộng đồng người Việt.

Theo dữ liệu từ Google Trends, mối quan tâm của cộng đồng với TRON dù thường xuyên biến động nhưng là minh chứng cho thấy người dùng Việt chưa bao giờ ngừng chú ý đến TRON.

bvnex-2.png

Trader Việt là một trong những cộng đồng năng động nhất trên thị trường toàn cầu. Lưu lượng truy cập từ Việt Nam liên tục nằm trong top 5 của nhiều sàn giao dịch lớn như Binance, Huobi và MXC. Cơ cấu dân số trẻ và tỷ lệ người dùng smartphone giúp tiền điện tử phổ biến rộng rãi trong cộng đồng.

Tuy vậy, nhược điểm là người dùng không có cách nào để giao dịch TRON trực tiếp bằng tiền Việt. Mọi người có thể mua từ thị trường OTC nhưng phải đối mặt với rủi ro cao và không mấy thuận tiện.

Bvnex mở giao dịch TRON trực tiếp với VND

Và tin đáng mừng là tình hình trên không còn là vấn đề đau đầu nữa. Giờ đây, người dùng đã có thể giao dịch TRON trực tiếp với VND trên Bvnex, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam.

Bvnex vui mừng thông báo rằng TRON (TRX) sẽ được niêm yết với cặp giao dịch TRX/VNDT. Thông tin cụ thể như sau:

bvnex-3.png

Thời gian

Thời gian mở giao dịch: 15:00 ngày 13/07/2020 (GMT+7)

Về dự án TRON

TRON là nền tảng giải trí và chia sẻ nội dung phi tập trung dựa trên công nghệ blockchain. TRON là nền tảng truyền thông xã hội thế hệ tiếp theo mà bạn có thể tạo và chia sẻ nội dung với bất kỳ ai, bất cứ nơi nào trên thế giới. Tronix (TRX) là đồng coin nền tảng trên blockchain TRON.

Về sàn Bvnex

Bvnex được hưởng lợi từ những lợi thế của thị trường Việt Nam, bắt tay với các gã khổng lồ Trung Quốc, quốc gia dẫn đầu về tiền điện tử, để xây dựng sàn giao dịch số 1 tại Việt Nam.

Nhờ có nguồn vốn dồi dào, cùng đội ngũ chuyên nghiệp, quốc tế và giàu kinh nghiệm, Bvnex đã nhanh chóng trở thành một trong những sàn giao dịch nổi bật nhất trên thị trường. Do đó, nhiều sàn giao dịch quốc tế nổi tiếng đã chọn Bvnex làm đối tác chiến lược khi họ có ý định thâm nhập thị trường Việt Nam.

Khối lượng giao dịch hàng ngày của Bvnex khoảng 55 triệu USD. Bvnex đã phát triển nhanh chóng với hơn 150.000 người dùng Việt Nam và hơn 20.000 người dùng Trung Quốc.

Bvnex

Sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử uy tín Bvnex

One thought on “Giao dịch TRON trực tiếp với VND lần đầu tiên trên sàn Bvnex

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *