GIAO DỊCH THỊ TRƯỜNG CRYPTO – CÁI NHÌN SÂU BÊN TRONG CỦA NHỮNG NGƯỜI KIẾM TIỀN TỪ CHÚNG

GIAO DỊCH THỊ TRƯỜNG CRYPTO – CÁI NHÌN SÂU BÊN TRONG CỦA NHỮNG NGƯỜI KIẾM TIỀN TỪ CHÚNG

Sự trở lại của Bitcoin là tiền đề cho sự phát triển hàng loạt

Kể từ khi Bitcoin (BTC) trở lại vào năm 2009, ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số nói chung đã phát triển theo cấp số nhân. Thị trường đã đạt đến đỉnh điển vào cuối năm 2017 -2018. Ngoài ra, trong tất cả những điều này, đã có sự gia tăng trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử, với tổng vốn hóa của tài sản này hiện đang được chốt trong khoảng 277, 90 đô la

Nói một cách hợp lý cơ bản nhất, giao dịch crypto có thể so sánh với giao dịch forex bởi vì chúng cho phép những nhà đầu tư đam mê để mua tài sản kỹ thuật số bằng fiat. Không chỉ vậy, các nhà đầu tư cũng có thể chọn sử dụng một số chiến lược riêng của mình để tăng lợi nhuận theo cách dễ nhất có thể.

Về vấn đề này, một trong những cách tiếp cận đã thu hút trong nhiều năm qua là các nhà đầu tư sử dụng các dữ liệu và phân tích xu hướng của Twitter và Google để dự đoán biến động giá của các loại tiền kỹ thuật số như BTC, ETH, XRP,..

Google và Tweet – xu hướng cho các nhà đầu tư tham khảo

Cả hai xu hướng Google và khối lượng tweet có mối tương quan cao với giá cả. Ngoài ra, mối tương quan được tiến hành dự đoán trong các giai đoạn tăng và giảm cho thấy mối quan hệ này rất bền vững.

Các kết quả phân tích cho thấy ý kiến cá nhân cho thấy ít hiệu quả hơn khi giá thị trường đang giảm. Điều này là do các tweet về tiền điện tử có xu hướng khách quan về bản chất (không có ý kiến cá nhân) hoặc là một ý kiến tích cực nào liên quan đến sự thay đổi về giá

Với thông tin này, đáng để chỉ ra rằng hiện tại có rất nhiều công cụ có thể được sử dụng để đánh giá ý kiến cá nhân đối với thị trường bằng các tweet, hỗ trợ phân tích cho các đồng crypto điển hình.

Ví dụ, The Crypto Fear and Index cũng như CoinTrendz cho phép người dùng quan sát và phân tích một chỉ số, chẳng hạn như biến động thị trường, khảo sát trực tuyến và tweet các trang mạng xã hội để quyết định hướng đi của cả thị trường (hoặc một loại tiền tệ cụ thể nào đó) đang hướng tới

Sự trỗi dậy của lữ đoàn truyền thông xã hội

Có một số trader và nhà phê bình mà tác giả theo dõi và tìm kiếm, những CryptoCred, VentureCoinist, FilbFilb là những người nổi bật nhất, không những ở những bình luận độc đáo của họ mà sự chân thật của họ.

“Tôi không bao giờ bắt chước hay sao chép ai một cách mù quáng, và cuối cùng tôi đã đưa ra quyết định giao dịch riêng mình tuy có phần hơi kỳ quặc và mâu thuẫn nhưng đó là ý kiến cá nhân và tác giả muốn chia sẻ cho đến những trader mà tôi tôn trọng”. Tác giả chia sẻ.

Quyền quyết định vẫn nằm ở bạn

Theo Inks, để thành công trong không gian thị trường đang phát triển này, điều cần thiết là chúng ta phải tìm một người cố vấn có thể giúp chúng ta sàng lọc tất cả những dữ liệu sai lầm hiện đang tồn tại. Trong chủ đề, Inks chia sẻ thêm:

Một số các trader mới gặp khó khăn trong việc phân biệt giữa các nhà phân tích chất lượng và các nhà phân tích nghiệp dư trong không gian thị trường này bởi vì những người nghiệp dư thường giỏi trong việc marketing các kiến thức.

Họ có xu hướng cung cấp cho các nhà giao dịch mới chính xác những gì các nhà giao dịch mới nghĩ rằng nó thực tế và có thể hành động. Tuy nhiên, quyết định vẫn là nằm ở bạn.

Nguồn: Cointelegraph

Bvnex

Sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử uy tín Bvnex

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *