ĐI TÌM LÝ DO GIÁ BITCOIN SV (BSV) TĂNG MẠNH

ĐI TÌM LÝ DO GIÁ BITCOIN SV (BSV) TĂNG MẠNH

Giá Bitcoin SV (BSV) tăng mạnh vào tháng đầu tiên của năm 2020, ghi nhận mức lợi nhuận lên đến hơn 50%. Đối với những trường hợp giá tăng đột ngột thế này, cộng đồng crypto luôn tò mò đi tìm lý do đằng sau.

Bitcoin SV tăng vượt bật

Cách đây không lâu, người đề xuất ý tưởng về Bitcoin SV, Calvin Ayre, đã ẩn ý rằng network BSV sắp có một “điều gì đó” vô cùng quan trọng xảy đến.

Điều này đã gây nên tình trạng FOMO trong thị trường, dẫn đến giá BSV tăng liên tục, có khi lên đến hơn 30% chỉ trong vòng vài ngày. 

Và kết quả là BSV đã vượt trên Litecoin (LTC) để chiếm lấy vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Giá Bitcoin SV (BSV) tăng mạnh
BSV vượt Litecoin (LTC) trên bảng xếp hạng Coinmarketcap

Xem thêm Litecoin (LTC) trên sàn Bvnex

Tại thời điểm Bvnex đưa tin, giá BSV đang dao động quanh mức 203 USD – đã tăng hơ n 25% trong vòng 24 giờ qua. Tốc độ tăng trưởng này cực kỳ nổi trội giữa thị trường crypto không có quá nhiều biến động như hiện tại.

Bên cạnh đó, số lượng giao dịch Bitcoin SV cũng tăng gấp đôi so với Bitcoin trong vài tháng trở lại đây. Tuy nhiên, nhìn chung thì số lượng giao dịch lớn cũng không đảm bảo cho xu hướng áp dụng thực sự. Bởi chúng ta có thể sử dụng một số công cụ và dễ dàng làm giả chúng.

Khó khăn phía trước dù giá Bitcoin SV (BSV) tăng mạnh

Hiện tại, mạng lưới BSV vẫn còn một số hạn chế có thể có tác động mạnh mẽ lên giá token trong năm nay. Đầu tiên là vụ kiện đang diễn ra chống lại Craig Wright – người ủng hộ nổi tiếng của BSV. Cho đến nay, phán quyết mới nhất của tòa án đã tuyên bố rằng các thẩm phán sẽ đặt thời hạn cuối cho Wright đến ngày 03/02/2020. Đây là thời hạn cuối để ông chứng minh minh là Satoshi Nakamoto như đã mạnh miệng tuyên bố. Và thành thật mà nói, điều này khó có thể xảy ra.

Có một người đại diện với hình ảnh xấu như vậy sẽ làm ảnh hưởng xấu đến Bitcoin SV và giá BSV nói chung. Những lời tuyên bố vô căn cứ và khá “tào lao” của Wright sẽ làm cộng đồng vơi bớt niềm tin với dự án của nhân vật này.

Một vấn đề khác mà Bitcoin SV phải đối mặt là sự kiện Halving tương tự như với Bitcoin.

Theo các chuyên gia, những công ty đào BSV hiện đang hoạt động dưới mức hòa vốn. Khi Halving diễn ra, phần thưởng block lại bị cắt giảm một nửa. Điều này rõ ràng sẽ khiến công việc của thợ đào khó khăn thêm rất nhiều. Hơn nữa, halving còn làm gia tăng sự tập trung của các miner khi những miner nhỏ lẻ bắt đầu rời khỏi network vì không đủ vốn. Thêm vào đó, các công cụ khai thác cũng sẽ ít hơn. Gây bất lợi đến an ninh của mạng lưới BSV.

Thị trường crypto luôn mang đến nhiều bất ngờ, cũng như không ít những trò bơm thổi giá. Giá Bitcoin SV (BSV) tăng mạnh rất có thể là trường hợp mới nhất. Hiện tại, chưa có dấu hiệu nào cho thấy Bitcoin SV sẽ có những bước tiến hứa hẹn trong thời gian tới, trong khi Craig Wright lại đang vướng phải quá nhiều rắc rối. 

Do đó, đà tăng mạnh như hiện tại là một điều khá đáng ngờ. Nhà đầu tư nên thận trọng quan sát và tránh xa FOMO.

Bvnex

Sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử uy tín Bvnex

One thought on “ĐI TÌM LÝ DO GIÁ BITCOIN SV (BSV) TĂNG MẠNH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *