DeFi chính là tiêu đề danh sách các sản phẩm mới đang được xem xét của Grayscale

DeFi chính là tiêu đề danh sách các sản phẩm mới đang được xem xét của Grayscale

Các giao thức Ethereum chiếm hơn một phần ba tài sản của Grayscale đang được xem xét để liệt kê dưới dạng các sản phẩm giao dịch hối đoái .

Bạn muốn mua tài chính phi tập trung từ nhà môi giới chứng khoán của bạn? Grayscale có thể đang trên đà biến nó thành hiện thực. 

Trong một thông cáo báo chí ngày hôm nay, nhà phát hành các sản phẩm giao dịch trao đổi phổ biến như Bitcoin (BTC) có hỗ trợ Grayscale Bitcoin Trust đã công bố danh sách các tài sản mới đang được xem xét – và hơn một phần ba, hoặc 8 trong số 23, đến từ hệ sinh thái DeFi của Ethereum.

Aave, Compound (COMP), MakerDAO (MKR), Reserve Rights (RSR), SushiSwap (SUSHI), Synthetix Network Token (SNX), Uniswap (UNI) và Yearn.finance (YFI) đã tham gia các tài sản chuỗi lớp một ngày càng phổ biến như DOT của Polkadot, Cosmos (ATOM) và Cardano (ADA) trong danh sách – một dấu hiệu cho thấy “việc định giá” có thể đang tăng lên .

“Chúng tôi mong muốn mở rộng cung cấp sản phẩm của mình để phục vụ các nhà đầu tư tốt hơn,” Michael Sonnenshein – CEO của Grayscale cho biết trong thông báo. “Vũ trụ tiền mã hóa kỹ thuật số đang không ngừng phát triển và chúng tôi tìm cách xác định các cơ hội táo bạo, thú vị và đổi mới để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư về khả năng tiếp xúc khác biệt với loại tài sản đang phát triển này.”

Thông báo cũng lưu ý rằng những cân nhắc như “thỏa thuận lưu ký đủ an toàn và cân nhắc về quy định” sẽ là các yếu tố quyết định tài sản nào sẽ được đưa ra thị trường dưới dạng các sản phẩm có thể trao đổi – những yếu tố có thể làm chậm sự ra mắt của DeFi trên thị trường chứng khoán so với một số các blockchains lớp một và các dự án khác được liệt kê.

Grayscale trước đây đã bị chỉ trích vì các lựa chọn tài sản, bao gồm Bitcoin Cash (BCH), một fork của Bitcoin và XRP của Ripple . Tháng trước, Grayscale đã nộp hồ sơ ủy thác cho nhiều tài sản được liệt kê , nhưng hôm nay mới đưa ra lựa chọn chính thức. 

Các lựa chọn mà người quản lý đầu tư đưa ra đều có sức nặng đặc biệt, do tầm quan trọng của các sản phẩm như Grayscale Bitcoin Trust và Grayscale Ethereum Trust đối với các nhà đầu tư tổ chức nhỏ lẻ. Các sản phẩm của Grayscale thường là lựa chọn ưu tiên cho những người mua lớn đang tìm kiếm tiếp xúc với tiền điện tử thông qua các đường dẫn đầu tư truyền thống và “quỹ đầu tư vàng” cho sản phẩm của họ – giá trên mỗi cổ phiếu so với giá của tài sản cơ bản – được theo dõi chặt chẽ.

BVNEX Admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *