ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN BVNEX – 5 PHÚT ĐỂ ĐẦU TƯ BITCOIN

ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN BVNEX – 5 PHÚT ĐỂ ĐẦU TƯ BITCOIN

Trước đây thì việc đăng ký tài khoản sàn Bvnex đơn giản nhưng phần xác minh thì không hề đơn giản tí nào. Sau một thời gian thay đối và cố gắng giải quyết số lượng lớn những người đăng ký. Hiện tại Sàn Bvnex đã hỗ trợ việc đăng ký và xác minh nhanh chóng. Và chỉ với năm bước cực kỳ đơn giản sau đây, anh em đã có thể đăng ký thành công và giao dịch ngay.

Bước đầu tiên là bước mà anh em cần chuẩn bị sẵn: 

  • Tài khoản gmail (gmail là cách tốt nhất và phải xác thực gmail qua điện thoại thì càng tốt)
  • Nếu anh em muốn xác minh tài khoản, việc chuẩn bị chứng minh nhân dân 2 mặt  và hình cá nhân để xác thực là điều không thể thiếu.
  • Cuối cùng là một chiếc smartphone cài đặt Authenticator (giúp chứng thực 2FA)

Bước thứ hai, mời anh em truy cập vào trang web chính thức của  www.bvnex.com và nhấp vào mục đăng ký ở phía bên phải. 

Tiếp theo, anh em thấy trang đã nhảy qua trang đăng ký đúng không nào? Vui lòng làm theo hướng dẫn giống như hình minh họa, điền các mục còn trống như tên, email, mật khẩu,… Lưu ý mậy khẩu của anh em phải là sự kết hợp của chữ hoa hoặc chữ thường và 8-32 chữ số. 

Bước ba, anh em mình chỉ cần bỏ ra chỉ 5s thôi để vào hộp thư email của mình để xác nhận và quay lại trang chủ Bvnex nhập mã xác minh vào hộp CAPTCHA sau đó, vui lòng nhấp vào nút “OK” để xác nhận đăng ký của anh em

Bước tiếp theo là sau khi anh em đăng nhập tài khoản, để đảm bảo tính an toàn, tránh các xâm nhập từ bên ngoài do đó, anh em có thể bật trình xác thực hai yếu tố (Google F2A)

Bước cuối cùng là bước xác thực tài khoản, anh em nên lưu ý đối với phần xác minh này, anh em cần chứng minh thư hoặc passport hoặc giấy phép lái xe để xác minh định danh tài khoản. Sau khi làm bước cuối cùng thì bạn chờ đến khi chờ thông báo xác nhận là OK rồi.

Thế là xong, chúc mừng, anh em đã đăng ký thành công tài khoản và xác thực thành công. Bây giờ anh em có thể tận hưởng niềm vui giao dịch trên Bvnex. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc khó khăn trong quá trình đăng ký tài khoản, đừng quên cho Bvnex biết ngay. Chúc anh em trade coin nào đu đỉnh coin đó.

Bvnex

Sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử uy tín Bvnex

3 thoughts on “ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN BVNEX – 5 PHÚT ĐỂ ĐẦU TƯ BITCOIN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *