COINMARKETCAP LÀ GÌ?

COINMARKETCAP LÀ GÌ?

1/ Market Cap là gì?

Market Cap trong thị trường tiền mã hóa được định nghĩa là tổng vốn hóa của thị trường tiền mã hóa. 

Giá trị vốn hóa của đồng coin hoặc token sẽ được tính bằng: “Giá của coin/token * số lượng coin/token đang được lưu thông (circulating supply)”

Để các nhà giao dịch tiền mã hóa có thể dễ dàng theo dõi sự biến động về giá, biến động về giá trị vốn hóa của thị trường hoặc của một coin/token nào đó. “CoinMarketCap.com” ra đời.

2/ CoinMarketCap là gì?

CoinMarketCap là website cho phép người dùng theo dõi giá, tổng vốn hóa, thị trường giao dịch,… của các coin/token đang được niêm yết trên đó. Bạn có thể theo dõi được tổng lưu hành, khối lượng giao dịch, biến động giá trị trong vòng 24 giờ qua,… của một đồng coin/token cụ thể.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các sàn giao dịch đã được niêm yết trên CoinMarketCap. Theo dõi các đồng coin/token đang được giao dịch, hay tổng khối lượng giao dịch,…, trên sàn cũng như nắm các thông tin của sàn như website, telegram, twitter, medium,… của sàn giao dịch.

3/ Bvnex được niêm yết trên CoinMarketCap?

Vào ngày 07/02/2021, Bvnex (sàn giao dịch có hỗ trợ các cặp giao dịch với VNDT -VietNamDong Fiat và USDT) vui mừng thông báo được niêm yết trên website CoinMarketCap.com – một website theo dõi trực tuyến các thông tin đồng coin/token/sàn giao dịch lớn nhất hiện nay. Người dùng có thể tìm kiếm thông tin của sàn Bvnex, cũng như các token đang được giao dịch trên sàn một cách nhanh chóng tại CoinMartketCap.

4/ Hướng dẫn cách tìm kiếm Bvnex trên CoinMarKetCap

  • Bước 3: Nhấn chọn Bvnex

Sau đó, các thông tin của sàn sẽ hiện lên trên màn hình của bạn. Tại đây bạn có thể xem các thông tin như: website, nhóm chat, twitter, blog của sàn Bvnex.com và các đồng coin/token đang được giao dịch tại sàn Bvnex.com

BVNEX Admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *