CHÂU PHI “SẼ ĐỊNH NGHĨA” TƯƠNG LAI CỦA BITCOIN – CEO TWITTER JACK DORSAY

CHÂU PHI “SẼ ĐỊNH NGHĨA” TƯƠNG LAI CỦA BITCOIN – CEO TWITTER JACK DORSAY

Bitcoin (BTC) sẽ chứng kiến tương lai của nó được vạch ra bởi Châu Phi, một trong những người đề xướng nổi tiếng nhất đã dự đoán sau khi hoàn thành chuyến tham quan lục địa.

Trong một tweet vào ngày 27 tháng 11, Giám đốc điều hành Twitter và Square Jack Dorsey nói rằng ông sẽ trở lại châu Phi vào năm 2020 sau khi dành thời gian đi du lịch ở Nigeria và Ghana trong tháng này.

DORSEY NHẤN MẠNH TIỀM NĂNG BITCOIN Ở CHÂU PHI

Ông Châu Phi sẽ vạch ra tương lai (đặc biệt là bitcoin), Ông nhận xét và tiết lộ rằng ông dự định sẽ dành tới sáu tháng ở mảnh đất này vào năm tới.

Trong thời gian làm việc ở Nigeria, Dorsey đã tham dự một meetup Bitcoin, tiếp tục sự vận động riêng của mình đối với tiền điện tử.

Ông trùm công nghệ đã trở nên nổi tiếng nhờ hỗ trợ Bitcoin, cam kết tích hợp chức năng của nó vào cả Twitter và Square. Ông cũng đã công khai xác nhận Lightning Network là một giải pháp thanh toán, một thứ cho phép người dùng Bitcoin gửi tiền ngay lập tức mà không mất phí.

Các ý kiến của Dorsey, được đưa ra khi châu Phi tiếp tục tạo ra sự quan tâm đáng kể đối với Bitcoin. Như Cointelegraph đã báo cáo, Nigeria thường xuyên có mặt trong số các quốc gia tích cực nhất về tìm kiếm Bitcoin của Google, cùng với các quốc gia châu Phi như Nam Phi.

Bvnex

Sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử uy tín Bvnex

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *