CHÀO MỪNG THÀNH VIÊN MỚI ĐẾN VỚI ĐẠI GIA ĐÌNH BVNEX

CHÀO MỪNG THÀNH VIÊN MỚI ĐẾN VỚI ĐẠI GIA ĐÌNH BVNEX

Chào mừng thành viên mới đến với đại gia đình Bvnex

Kính gửi cộng đồng và người dùng Bvnex,

Trong không khí hân hoan chào đón Xuân Canh Tý 2020, Bvnex xin gửi lời Chúc mừng Năm mới đến tất cả các bạn là cộng đồng, người dùng và đối tác của chúng tôi. Kính chúc các bạn một năm mới An Khang Thịnh Vượng, Dồi Dào Sức Khỏe và Tài Lộc Cát Tường.

Giữa thời điểm giao mùa, giữa thời khắc đón chào một thập kỷ mới, Bvnex cũng hân hoan chào mừng một thành viên mới tham gia vào đại gia đình của chúng tôi.

Vũ Na đã chính thức gia nhập Bvnex và làm việc với vai trò Quản lý Đối tác Chiến lược (Strategic Partner Manager) kể từ giữa tháng 1/2020.

Trước khi gia nhập Bvnex, Na đã có hơn 2 năm hoạt động trong ngành Crypto và Blockchain tại thị trường Việt Nam và Trung Quốc.

Tốt nghiệp bằng Cử nhân ngành Kinh Tế tại Đại học Ngoại Thương (FTU), Na thành thạo 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Trung, cũng như đã tích lũy nhiều kinh nghiệm làm việc tại quỹ đầu tư blockchain Trung Quốc.

Với những kinh nghiệm phong phú và nền tảng kiến thức vững chắc, cũng như mong muốn và tin tưởng vào định hướng và giá trị mà Bvnex sẽ mang lại cho người dùng tại Việt Nam. Na đã quyết định tham gia vào đại gia đình Bvnex để chung tay góp sức xây dựng một Bvnex vững mạnh.

Với vai trò ở mảng Đối tác Chiến lược, Na sẽ phụ trách phần việc về phát triển kinh doanh ở thị trường Việt Nam và Trung Quốc, đại diện Bvnex kết nối và hợp tác với các đối tác chiến lược. 

Trên chặng đường phát triển mạnh mẽ của mình, Bvnex luôn chào đón những người có đam mê, nhiệt huyết, mong muốn được đồng hành lâu dài cùng Bvnex trong lĩnh vực Blockchain và thị trường Cryptocurrency.

Trân trọng,

Đội ngũ Bvnex.

Bvnex

Sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử uy tín Bvnex

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *