CEO KAKAO: BLOCKCHAIN KLAYTN VƯỢT MẶT LIBRA CỦA FACEBOOK

CEO KAKAO: BLOCKCHAIN KLAYTN VƯỢT MẶT LIBRA CỦA FACEBOOK

Yeo Min-soo, Giám đốc điều hành của “gã khổng lồ” Internet Hàn Quốc –  Kakao, nói rằng công ty blockchain Klaytn của ông cũng tương tự như Facebook

Theo Korea Herald vào ngày 28 tháng 11, Min-soo đã ca ngợi sự phát triển của Klatyn trong suốt Hội nghị hội đồng quản trị cấp cao được tổ chức tại Seoul lần đầu tiên

Libra của Facebook ra mắt vào tháng trước với mục tiêu hợp tác với 100 partners. Libra đang thực hiện một chiến dịch tiếp cận tương tự như chúng tôi, nhưng Libra vẫn chưa trải nghiệm qua những cột mốc mà chúng tôi đã vượt qua. […] Trong năm tới, Klaytn sẽ trở thành tập đoàn blockchain lớn nhất châu Á.

Nền tảng Klaytn, được phát triển bởi công ty con blockchain Ground X của Kakao, hiện có 27 công ty trong Hội đồng quản trị, trong đó tổng giá trị kết hợp được báo cáo là 70 nghìn tỷ won (hơn 59,3 tỷ USD).

MỘT HỆ SINH THÁI PHÁT TRIỂN NHANH

Trong sự kiện này, Min-soo nhấn mạnh rằng nền tảng này không thuộc về Kakao, mà thuộc về tất cả các thành viên trong hội đồng Klaytn. Hội đồng là cơ quan ra quyết định của hệ sinh thái Klaytn và đã được tham gia bởi Binance – nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn  trên thế giới vào tháng 10 vừa qua.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 3, Kakao có kế hoạch tích hợp ví Klaytn, được đặt tên là Klip, trong trình nhắn tin Kakao Talk messenger. Min-soo đã nhắc chủ đề này trong sự kiện, nói rằng dựa trên nhóm 40 triệu người dùng của chúng tôi, chúng tôi đang nỗ lực hết sức cho việc áp dụng Klip hàng loạt.

Nguồn: Cointelegraph

Bvnex

Sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử uy tín Bvnex

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *