CEO Bvnex là diễn giả khai mạc tại sự kiện Crypto Summit 2020

CEO Bvnex là diễn giả khai mạc tại sự kiện Crypto Summit 2020

Crypto Summit 2020 là sự kiện hàng năm được đón chờ nhất trong thị trường tiền điện tử Việt Nam. Năm nay, CEO Bvnex Ms. Trang Phùng được mời làm diễn giả mở màn tại Hội nghị này.

Crypto Summit 2020 – Đón đầu xu hướng đầu tư crypto mới nhất 

Crypto Summit Online 2020 hứa hẹn sẽ là một hội nghị trực tuyến (online) có-một-không-hai tại Việt Nam tập trung vào việc mang đến những kiến thức, góc nhìn trực quan và thiết thực cho cộng đồng.

Các chuyên gia đầu ngành sẽ chia sẻ những hiểu biết rất giá trị về tình hình và thực trạng hiện tại của ngành crypto và tương lai của chúng sau những ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng toàn cầu.

Người tham dự sẽ nhận được lượng thông tin chất lượng từ các diễn giả có chuyên môn và có tầm ảnh hưởng trong ngành.

Hội nghị Crypto Summit Online 2020 được thiết kế để cung cấp cho khán giả quan tâm một đường lối rõ ràng để tìm kiếm, phân tích, xây dựng nhận định cá nhân và phát triển danh mục đầu tư crypto.

CEO Bvnex – Mạo hiểm “một cách thông minh” trong thị trường tài chính

Là đầu tàu lèo lái con thuyền Bvnex phát triển vượt bậc, CEO Bvnex Ms. Trang Phùng là người có tầm ảnh hưởng nhất định trong thị trường tiền điện tử Việt.

CEO Bvnex sẽ chia sẻ về chủ đề Mạo hiểm “một cách thông minh” trong thị trường tài chính.

Được mời đến tham dự Hội nghị Crypto Summit 2020, Ms. Trang sẽ chia sẻ với quý nhà đầu tư chủ đề hết sức thiết thực về cách mạo hiểm và đo lường rủi ro trong thị trường tài chính.

Nhận thấy nhiều nhà đầu tư chưa nắm vững về cách đánh giá rủi ro, cũng như việc quá mạo hiểm vào giao dịch (trading) mà chưa stop-loss đầy đủ dẫn đến thua lỗ không mong muốn. Ms. Trang hi vọng thông qua Crypto Summit 2020 sẽ truyền tải đến cộng đồng phương pháp đầu tư hữu hiệu và mạo hiểm “một cách thông minh”.

Phần chia sẻ của CEO Bvnex sẽ diễn ra vào lúc 9:10 sáng ngày 20/06/2020, ngay sau phần giới thiệu của MC. Các bạn nhớ đón xem nhé!

Thông tin và cách tham dự Sự kiện

Thời gian: 9:00 AM (UTC+7) ngày 20/06/2020

Địa điểm tổ chức: Online 

Đăng ký: Bạn vui lòng cài đặt ứng dụng Telegram, truy cập Chat Bot @CryptoSummit_bot và làm theo hướng dẫn để được nhận vé mời MIỄN PHÍ

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://cryptosummit.com.vn/

Bvnex

Sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử uy tín Bvnex

One thought on “CEO Bvnex là diễn giả khai mạc tại sự kiện Crypto Summit 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *