CARDANO TESTNET SHELLY KHỞI ĐỘNG VỚI HƠN 5 TỶ ADA STAKING

CARDANO TESTNET SHELLY KHỞI ĐỘNG VỚI HƠN 5 TỶ ADA STAKING

Trong vòng 24h sau khi Cardano Testnet Shelly được triển khai, holder ADA đã stake hơn 5 tỷ ADA, với tổng cộng giá trị lên tới gần 195 triệu USD.

Staking ADA đã được triển khai

Theo báo cáo của IOHK, 240 pool đã đăng ký tham gia staking ADA, với 120 pool hoạt động vào ngày đầu tiên. Theo lộ trình của Testnet Shelly, IOHK đang nhắm tới mục tiêu đạt được 1.000 staking pool.

Khi tham gia staking Cardano testnet, người dùng sẽ nhận được phần thưởng là token ADA sau khi testnet kết thúc. Lượng ADA phần thưởng thực có thể sẽ khác nhau tuỳ thời điểm, và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hiệu suất của pool staking, thay đổi thông số mạng lưới…

Đội ngũ IOHK đã cung cấp công cụ tính phần thưởng staking. Với công cụ này, người tham gia stake có thể tự tính toán ra số phần thưởng mà mình có thể nhận được từ staking ADA. Ví dụ, nếu bạn stake 100.000 ADA trị giá gần $3.600 thì bạn có thể kiếm được $260 sau một năm.

>> Xem thêm Top 10 xu hướng đầu tư bitcoin 2019

2020 hứa hẹn là năm bùng nổ của Cardano Testnet Shelly

Mainnet Shelly sẽ chính thức hoạt động vào đầu năm 2020. Khi đó, tính năng staking sẽ được triển khai rộng rãi cho tất cả người dùng.

>> Bạn có thể tìm hiểu và tham gia stake Cardano theo đường link này: https://staking.cardano.org/

Staking là một xu hướng phổ biến trong thị trường tiền điện tử. Với việc ra mắt testnet và staking, dự án Cardano sẽ càng thu hút thêm dùng người dùng hơn nữa.

Trong một diễn biến khác, vào cuối tháng 11, Cardano Foundation đã ra mắt ADAPay. Đây là cổng thanh toán dành cho các doanh nghiệp thương mại. Là kết quả của quan hệ hợp tác với nền tảng fintech Coti, giải pháp ADAPay cho phép các merchant chấp nhận thanh toán bằng ADA với 35 loại tiền pháp định khác nhau.

Bvnex

Sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử uy tín Bvnex

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *