CÁC CÂU CHUYỆN NỔI BẬT HÀNG ĐẦU TUẦN QUA

CÁC CÂU CHUYỆN NỔI BẬT HÀNG ĐẦU TUẦN QUA

SÀN GIAO DỊCH TIỀN MÃ HÓA UPBIT XÁC NHẬN BỊ TRỘM 342 000 ETH

Vào thứ Tư, sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hàn Quốc Upbit đã xác nhận rằng 342.000 Ether (ETH) đã bị đánh cắp từ ví nóng – số tiền trị giá ước tính khoảng 50 triệu đô la.

Tiền gửi và rút tiền sẽ bị hoãn lại ít nhất hai tuần và Upbit cho biết tiền của công ty sẽ được sử dụng để bảo vệ tài sản của người dùng. Trong những ngày gần đây, có tin đồn rằng vụ việc có thể là do công việc nội bộ.

CHÍNH PHỦ ẤN ĐỘ BAN HÀNH CHIẾN LƯỢC BLOCKCHAIN QUỐC GIA

Mặc dù có lập trường cứng rắn đối với tiền điện tử, Ấn Độ đã tuyên bố rằng họ đang làm việc trên một chiến lược blockchain quốc gia để đẩy nhanh việc áp dụng công nghệ.

Các quan chức tin rằng blockchain có thể thay đổi rất nhiều lĩnh vực, bao gồm quản trị, ngân hàng, tài chính và an ninh mạng.

Một số bang Ấn Độ đã soạn thảo các chính sách liên quan đến blockchain và trí tuệ nhân tạo, bao gồm cả Tamil Nadu và Telangana.

Trong tháng này, hy vọng đã được khơi dậy trong cộng đồng tiền điện tử sau khi một dự luật gây tranh cãi đề xuất án tù 10 năm đối với những người bị bắt khi giao dịch tiền kỹ thuật số cuối cùng cũng đã bị hoãn lại.

CHÂU PHI SẼ “ĐỊNH NGHĨA” VỀ TƯƠNG LAI CỦA BITCOIN

Sau khi hoàn thành chuyến tham quan xuyên lục địa, với các điểm dừng ở Nigeria và Ghana. Jack Dorsey (CEO của Twitter) đã mạnh dạn dự đoán rằng Châu Phi sẽ “định nghĩa” về tương lai – đặc biệt là khi nói đến Bitcoin (BTC).

Là một doanh nhân công nghệ nổi tiếng,  là bộ não đằng sau Twitter và Square và là một người ủng hộ rất lớn về tiền điện tử. Dorsey cho biết anh đang lên kế hoạch trở lại châu Phi vào năm 2020, với kế hoạch dành tới sáu tháng liên quan đến tiền điện tử cho lục địa này.

Sự nhiệt tình và sự quan tâm của anh ấy với BTC sẽ tiếp tục được xây dựng – đặc biệt là ở thành phố đông dân nhất ở Nigeria, Nigeria.

Nguồn: Cointelegraph

Bvnex

Sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử uy tín Bvnex

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *