Bvnex x TokenInsight: Mang dữ liệu đáng tin cậy đến người dùng

Bvnex x TokenInsight: Mang dữ liệu  đáng tin cậy đến người dùng

Bvnex tự hào tuyên bố hợp tác chiến lược với TokenInsight – tổ chức phân tích dữ liệu blockchain hàng đầu – để mang lại dữ liệu tiền điện tử đáng tin cậy cho người dùng của sàn.

Bvnex tích hợp công cụ đánh giá coin đáng tin cậy từ TokenInsight

Dựa trên quan hệ đối tác chiến lược, Bvnex sẽ tích hợp cơ chế xếp hạng, phân tích và nghiên cứu của TokenInsight thành công cụ xếp hạng cho nền tảng giao dịch của sàn.

Thông qua quan hệ đối tác này, Bvnex muốn cung cấp cho người dùng dữ liệu tiền điện tử đáng tin cậy và sâu sắc hơn, nhằm mục đích giúp người dùng đưa ra quyết định đầu tư chính xác hơn.

tokeninsight-2.png
Hệ thống đánh giá tích hợp trên Bvnex.

Thị trường tiền điện tử vẫn luôn thiếu dữ liệu quan trọng và toàn diện. Vì vậy, nhà đầu tư hầu như không thể tiếp cận được những phân tích dữ liệu đáng tin cậy, từ đó làm vững chắc thêm nhận định dự án của riêng họ. Đó là lý do tại sao nhiều người đưa ra quyết định sai và sau đó, mất tiền.

Là sàn giao dịch hoạt động với tôn chỉ “Người dùng là trên hết”, Bvnex luôn muốn mang đến những dịch vụ đầu tư kỹ thuật số tốt nhất và an toàn nhất cho người dùng. Đó là lý do tại sao Bvnex hợp tác với TokenInsight – một trong những tổ chức phân tích dữ liệu đáng tin cậy hàng đầu hiện nay – để cải thiện tính minh bạch và giúp ngành công nghiệp trưởng thành hơn.

Về Bvnex

Bvnex được hưởng lợi từ những thế mạnh của thị trường Việt Nam, bắt tay với các gã khổng lồ Trung Quốc – quốc gia dẫn đầu về tiền điện tử – để xây dựng sàn giao dịch số 1 tại Việt Nam.

Nhờ có nguồn vốn dồi dào, cùng đội ngũ chuyên nghiệp, đa quốc gia và giàu kinh nghiệm, Bvnex đã nhanh chóng trở thành một trong những sàn giao dịch nổi bật nhất trên thị trường. Đó là lý do tại sao nhiều ông lớn trong ngành chọn Bvnex làm đối tác chiến lược khi họ có ý định thâm nhập vào thị trường Việt Nam.

Bvnex xử lý volume hàng ngày khoảng 55 triệu USD. Sàn có hơn 30 cặp giao dịch với cốt lõi là các cặp VND. Bvnex phát triển nhanh chóng với hơn 20.000 người dùng Việt Nam và hơn 150.000 người dùng Trung Quốc.

Về TokenInsight

TokenInsight là một tổ chức tài chính blockchain cung cấp thông tin thị trường bao gồm Xếp hạng, Nghiên cứu ngành và Dữ liệu. Các dịch vụ khác của TokenInsight là các sản phẩm tài chính và dịch vụ cho khách hàng tài sản kỹ thuật số toàn cầu và khách hàng truyền thống. TokenInsight nhằm mục đích giúp nhà đầu tư tìm thấy giá trị trong blockchain và tránh rủi ro thông qua cơ chế phân tích dữ liệu blockchain và tiền điện tử toàn diện.

Bvnex

Sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử uy tín Bvnex

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *