Bvnex x CJ Group: Đồng hành trên con đường phát triển thị trường tiền điện tử Việt

Bvnex x CJ Group: Đồng hành trên con đường phát triển thị trường tiền điện tử Việt

Bvnex tự hào tuyên bố hợp tác với Crypto Japan Community (CJC), một trong những cộng đồng tiền điện tử nổi bật tại thị trường Việt Nam. Thông qua sự hợp tác này, Bvnex và CJC hứa hẹn sẽ đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động hướng đến cộng đồng và phát triển tiếp thị đa kênh.

Những đối tác thân thiết

Bvnex và CJ Group đã có nhiều hoạt động cùng nhau kể từ khi Bvnex mới bắt đầu thành lập. Chị Trang Phùng CEO Bvnex và anh Văn Đình Hòa Founder CJ Group thường xuyên trao đổi với nhau về tình hình của thị trường tiền điện Việt. Họ là những đối tác quen thuộc và thường xuyên hợp tác với nhau.

Gần đây nhất, chị Trang Phùng đã tham gia livestream của CJ Group do anh Hòa Host giới thiệu về dự án Vether. Chị Trang với vai trò là Cố vấn Cấp Cao cùng CEO Vincent Shang đã có buổi trao đổi thẳng thắn và chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về Vether với anh Hòa.

bvnex-2.png
Livestream phân tích dự án Vether.

Các bạn có thể xem lại Video tại đây: https://www.facebook.com/vethervn/videos/320251608977950/

Bắt tay của hai tổ chức tiền điện tử hàng đầu Việt Nam

Bvnex tự hào là sàn giao dịch ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT đã làm việc trực tiếp với 4 ông lớn gồm: Binance, Huobi, OKEx và MXC. Vì thế, người dùng có thể dễ dàng mua bán các đồng Binance Coin (BNB), Huobi Token (HT), OKB (OKB) và MX Token (MX) trực tiếp với VND trên nền tảng giao dịch của sàn.

Bên cạnh đó, các dự án IEO trên Bvnex như XPT, NOVA hay AMF đều pump gấp x3, x4 giá IEO. Qua những cú tăng giá như vậy, “hiệu ứng Bvnex” đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng và mang về lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư. Cá biệt, IEO LAVA thậm chí đã x20 lần ngay sau khi lên sàn – một “điều kỳ diệu” chưa từng có ở thị trường Việt.

Với một cộng đồng hơn 20.000 người dùng Việt Nam và hơn 150.000 người dùng Trung Quốc, Bvnex là một những sàn giao dịch đang lên đáng chú ý nhất hiện nay.

Banner_The_First_and_Only_Vietnamese_Exchange-01.jpg
Bvnex là sàn đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam đã hợp tác với 4 ông lớn trong ngành.

Trong khi đó, CJ là tổ chức uy tín giúp hàng trăm dự án kết nối với cộng đồng. Qua đó trang bị cho cộng đồng cái nhìn trực diện và hỏi đáp trực tiếp xoay quanh mọi thắc mắc về dự án. Đóng góp quan trọng vào cuộc chơi airdrop-hunter tại Việt Nam khi đã tổ chức hàng trăm chương trình airdrop và trao hàng ngàn phần quà hấp dẫn cho người dùng.

Thông qua mối quan hệ hợp tác này, hai bên cam kết chia sẻ tài nguyên và nguồn lực để góp phần xây dựng thị trường Việt Nam lớn mạnh và văn minh, cũng như chung tay khẳng định vị thế trên trường quốc tế.

Với thế mạnh về Review/đánh giá dự án, cũng như có nhiều mối quan hệ trong ngành, CJ Group hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động thú vị khác cùng Bvnex. Các bạn nhớ đón chờ nhé!

Về Bvnex

Bvnex được hưởng lợi từ những thế mạnh của thị trường Việt Nam, bắt tay với các gã khổng lồ Trung Quốc – quốc gia dẫn đầu về tiền điện tử – để xây dựng sàn giao dịch số 1 tại Việt Nam.

Nhờ có nguồn vốn dồi dào, cùng đội ngũ chuyên nghiệp, đa quốc gia và giàu kinh nghiệm, Bvnex đã nhanh chóng trở thành một trong những sàn giao dịch nổi bật nhất trên thị trường. Đó là lý do tại sao nhiều ông lớn trong ngành chọn Bvnex làm đối tác chiến lược khi họ có ý định thâm nhập vào thị trường Việt Nam.

Bvnex xử lý volume hàng ngày khoảng 55 triệu USD. Sàn có hơn 30 cặp giao dịch với cốt lõi là các cặp VND. 

Về Crypto Japan Group

CJ luôn cập nhập cho cộng đồng hơi thở blockchain thông qua việc cập nhập phát triển/sử dụng công nghệ blockchain của các dự án. Trang bị, cung cấp các thông tin tổng quan, đánh giá góc nhìn tới các xu hướng mới, dự án mới cũng như những kiến thức nền tảng giúp cộng đồng có thêm kinh nghiệm khi tham gia thị trường Tài Chính.

Các video review dự án trên youtube GẦN ĐÂY như: Vether, Midas, infinito, VNDC

 Các dự án mà CJ đã từng hợp tác làm cùng trước đó: Huobi, KardiaChain, Infinito, Bithumb, Ontology,…

AMA LIVESTREAM nổi bật nhất gồm có: Vether, Midas, TreeChain Network, ETC, Atoken Wallet, KingDomGame 4.0

Qua hơn 2 năm hoạt động, CJ được mọi người đánh giá là một cộng đồng chất lượng khi nhận được những thông tin, kiến thức hữu ích về thị trường crypto, những thông tin cũng như giải đáp thắc mắc của mọi người về những dự án. Song song đó, từ khi tham gia các buổi livestream người dùng còn may mắn có thể nhận được nh`ững phần quà hấp dẫn từ CJ.

Bvnex

Sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử uy tín Bvnex

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *