Bvnex x Blog Tiền Ảo: Cập nhật tin tức tiền điện tử kịp thời và chính xác đến với người dùng

Bvnex x Blog Tiền Ảo: Cập nhật tin tức tiền điện tử kịp thời và chính xác đến với người dùng

Bvnex tự hào tuyên bố hợp tác với Blog Tiền Ảo, một trong những trang tin tức tiền điện tử đầu ngành tại Việt Nam. Thông qua sự hợp tác này, cộng đồng người dùng và độc giả của hai bên sẽ được cập nhật thêm nhiều tin tức chất lượng và kịp thời về chuyển động của thị trường.

Thông tin chính xác giúp nhà đầu tư ra quyết định đúng đắn hơn

Trong thị trường cryptocurrency, ngoài Phân tích Cơ bản (Fundamental analysis) và Phân tích Kỹ thuật (Technical analysis), có rất nhiều trader theo trường phái Phân tích Tin tức. Đây là chiến lược theo dõi tin tức chuyển động trên thị trường, từ đó đánh giá tin và cho ra những quyết định giao dịch dựa trên đánh giá đó.

Một trader “trade theo tin” luôn cần cập nhật những tin tức “nóng hổi” nhất trên thị trường và cần có khả năng đánh giá nhanh nhạy, chính xác. Ở thị trường Việt Nam hiện nay, không khó để tìm thấy những nhà giao dịch theo chiến lược này.

Với mong muốn mang đến cho người dùng những thông tin đáng tin cậy, kịp thời và toàn diện về chuyển động của thị trường tiền điện tử. Từ đó giúp người dùng của sàn có quyết định giao dịch chính xác hơn, Bvnex tự hào công bố quan hệ hợp tác chiến lược với Blog Tiền Ảo, trang tin tức đầu ngành tại Việt Nam.

Thông qua mối quan hệ hợp tác này, hai bên cam kết chia sẻ tài nguyên để xây dựng nguồn tin tức có chất lượng cao, những bài viết cung cấp kiến thức chuyên sâu và dữ liệu quan trọng về thị trường giao dịch.

Bvnex và Blog Tiền Ảo hứa hẹn sẽ tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện online và offlien hấp dẫn dành cho cộng đồng. Các bạn nhớ đón chờ nhé!

Về Bvnex

Bvnex được hưởng lợi từ những thế mạnh của thị trường Việt Nam, bắt tay với các gã khổng lồ Trung Quốc – quốc gia dẫn đầu về tiền điện tử – để xây dựng sàn giao dịch số 1 tại Việt Nam.

Nhờ có nguồn vốn dồi dào, cùng đội ngũ chuyên nghiệp, đa quốc gia và giàu kinh nghiệm, Bvnex đã nhanh chóng trở thành một trong những sàn giao dịch nổi bật nhất trên thị trường. Đó là lý do tại sao nhiều ông lớn trong ngành chọn Bvnex làm đối tác chiến lược khi họ có ý định thâm nhập vào thị trường Việt Nam.

Bvnex xử lý volume hàng ngày khoảng 55 triệu USD. Sàn có hơn 30 cặp giao dịch với cốt lõi là các cặp VND.

Về Blog Tiền Ảo

Blog Tiền Ảo là trang tin tức, kiến thức đầu tư hàng đầu Việt Nam về tiền kỹ thuật số, tiền điện tử, cryptocurrency. Đến Với Blog Tiền Ảo, bạn có thể học tập, nghiên cứu cũng như nâng cao kỹ năng đầu tư tiền điện tử cũng như học nhiều cách kiếm tiền trên mạng (Make Money Online).

Ngoài website với lượt truy cập hàng tháng gần 300,000 lượt truy cập, Blog Tiền Ảo còn sở hữu Fanpage Facebook với hơn 80,000 lượt thích và 84,000 người theo dõi.

Bvnex

Sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử uy tín Bvnex

One thought on “Bvnex x Blog Tiền Ảo: Cập nhật tin tức tiền điện tử kịp thời và chính xác đến với người dùng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *