Bvnex và OFC ký kết hợp tác chiến lược chuyên sâu

Bvnex và OFC ký kết hợp tác chiến lược chuyên sâu

Vào ngày 10/6, Bvnex tuyên bố đã đạt được sự hợp tác chiến lược với Oceania Financial Capital (OFC), nhà cung cấp thanh khoản tiền điện tử hàng đầu hiện nay. OFC cũng là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn giao dịch tiền điện tử uy tín toàn cầu.

OFC sẽ cung cấp cho Bvnex dữ liệu phân tích thị trường chuyên sâu và hỗ trợ Bvnex ra mắt Các sản phẩm tư vấn giao dịch phái sinh tiền điện tử rủi ro thấp phù hợp cho nhà đầu tư ở các thị trường mới nổi như Việt Nam và Đông Nam Á. Bên cạnh đó, Bvnex và OFC sẽ sản xuất những nội dung giáo dục phong phú dành cho nhà đầu tư.

Về OFC

Oceania Financial Capital (OFC) được thành lập vào năm 2018. Đây là một trong những công ty tài sản kỹ thuật số đầu tiên ở Úc có được giấy chứng nhận của AUSTRAC. OFC đã liên tiếp nhận được khoản đầu tư 14 triệu USD từ DFJ, Blackbird Venture và các tổ chức khác. OFC cung cấp dịch vụ thanh khoản tài sản cho hơn 20 sàn giao dịch tại Úc, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Đông Nam Á vàcung cấp dịch vụ tư vấn giao dịch tài sản kỹ thuật số cho hơn 10.000 người dùng.

Về Bvnex

Bvnex là nhà cung cấp dịch vụ tài chính kỹ thuật số lớn nhất tại Việt Nam, là đầu tàu dẫn đầu thị trường tài sản kỹ thuật số tại Việt Nam và Đông Nam Á. Bvnex được đầu tư hàng triệu đô la từ Genesis Lab, Satoshi VC, Genesis Capital và Quest Capital, và đã hợp tác với các sàn giao dịch hàng đầu như Binance, OKEx, MXC và Huobi để mở rộng hệ sinh thái tại thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Bvnex

Sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử uy tín Bvnex

One thought on “Bvnex và OFC ký kết hợp tác chiến lược chuyên sâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *