Bvnex mừng Tết thiếu nhi: Có BCP trong tay, nhận quà liền ngay

Bvnex mừng Tết thiếu nhi: Có BCP trong tay, nhận quà liền ngay

Ngày Tết thiếu nhi với lịch sử lâu đời

Ở nước ta, ngay sau khi giành được độc lập, ngày 1/6 và Tết Trung thu (15/8 âm lịch) hàng năm đã thật sự trở thành ngày hội vui chơi tưng bừng của thiếu nhi cả nước.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi đầu tiên (1/6/1950) trong giai đoạn cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp của dân tộc ta đang trải qua thời kỳ cam go ác liệt nhất, nhưng Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn luôn nghĩ tới thiếu nhi cả nước và gửi thư chúc mừng các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Từ đó, hàng năm cứ đến ngày Tết thiếu nhi và Tết Trung thu, thiếu nhi cả nước lại hân hoan đón thư chúc mừng của Bác Hồ.

Bác Hồ luôn hết sức quan tâm, dạy bảo các cháu nên người, trong đó 5 Điều Bác dạy thiếu niên nhi đồng đã trở thành nội dung giáo dục đối với Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Bvnex mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Bvnex biết rõ người dùng của sàn đa dạng ở nhiều độ tuổi. Có những bạn đang ở độ thanh niên hừng hực đam mê, cũng có nhiều người đã làm cha làm mẹ.

thieu-nhi.jpg

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Bvnex gửi tới các bé – những mầm non tương lai của đất nước, những đứa con thương yêu của anh chị người dùng sàn – những tình cảm yêu thương nhất.

Chúc các bé vui vẻ, ngoan ngoãn và thương yêu gia đình, bạn bè, thầy cô. Mong đối với các bé ngày nào cũng là ngày 1/6 nhé!

Event “Có BCP trong tay, nhận quà liền ngay”

Nhằm mục đích tăng tương tác chất lượng, xây dựng một cộng đồng tiền điện tử văn minh, tích cực, Bvnex hân hạnh tổ chức chương trình “Có BCP trong tay, nhận quà liền ngay”.

BVNEX_Minigame-01.png

Thể lệ: Người dùng tương tác trong group Bvnex https://t.me/Bvnex_Vietnam sẽ nhận được BCP. Tích lũy đủ số BCP cần thiết có thể đổi các phần quà tương ứng từ Admin

Phần thưởng: Không cố định, tùy vào từng event sẽ có phần quà khác nhau

Tỷ lệ đổi thưởng: Không cố định, tùy vào từng event sẽ có quy định đổi BCP khác nhau

Liên hệ: Mọi thông tin cần biết và nhận giải vui lòng liên hệ admin group https://t.me/Bvnex_Vietnam

Trân trọng!

Bvnex

Bvnex

Sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử uy tín Bvnex

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *