Bvnex: IEO AMF Token x4 lần ngay khi lên sàn

Bvnex: IEO AMF Token x4 lần ngay khi lên sàn

Ngày 16/04/2020 vừa qua, sàn giao dịch Bvnex đã mở bán IEO AMF Token cho nhà đầu tư. IEO đã diễn ra cực kỳ thành công với số lượng đăng ký mua vượt bậc. Giá AMF sau khi lên sàn đã không phụ kỳ vọng của mọi người…

IEO AMF “nhẹ nhàng” x4

Với IEO lần này, Bvnex quy định nhà đầu tư phải hold ít nhất 5,000 BVNT từ ngày 12/4 – 16/4. So với chỉ hold 2,000 BVNT của IEO LAVA lần trước, quy định này có vẻ “khó khăn” hơn.

Tuy nhiên, bất ngờ là con số nhà đầu tư sẵn sàng hold BVNT để tham gia IEO vẫn không hề giảm. Bằng chứng là số lượng subscription mua IEO AMF đã vượt đến 10,781%.

IEO AMF x4 ngay khi lên sàn Bvnex.


Con số nhà đầu tư “khủng” này đến từ cả cộng đồng Việt Nam và Trung Quốc, hai thị trường dẫn đầu trong lĩnh vực tiền điện tử. Tại Trung Quốc, cộng đồng Bvnex cực kỳ hào hứng với IEO và đã liên tục thảo luận sôi nổi từ khi Bvnex vừa thông báo chiến dịch.

Bvnex hiện sở hữu cộng đồng Việt Nam 20,000 người dùng và cộng đồng Trung Quốc hơn 150,000 người. Nên không quá ngạc nhiên khi có số nhà đầu tư tham gia IEO đông đảo.

Với số lượng mở bán IEO không quá nhiều, cùng chất lượng dự án đã được Bvnex thẩm định từ trước, giá AMF Token đã tăng đúng như kỳ vọng của nhà đầu tư. 

Ngay khi lên sàn, hàng loạt cột nến xanh dựng thẳng đẩy giá AMF x4 lần so với giá mua IEO.

IEO AMF x4 ngay khi lên sàn Bvnex

Bvnex NOVA mang dự án chất lượng đến với nhà đầu tư

Chiến dịch “VN Power” của Bvnex đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng Việt nhờ những IEO LAVA x20 hay IEO XPT x12 lần. 

Cộng đồng Bvnex hào hứng khoe “chiến tích” mua IEO

Với VN Power, Bvnex mong muốn đưa những dự án chất lượng, tiềm năng từ Việt Nam và khu vực ASEAN đến với người dùng.

Nhận thấy rõ cộng đồng đang rất cần các dự án Blockchain uy tín, đáng giá đầu tư lâu dài, Bvnex tiếp tục cho ra mắt chiến dịch NOVA

Không chỉ gói gọn trong một khu vực nhất định như VN Power, Bvnex NOVA tìm kiếm, đánh giá và cho ra mắt hàng loại những dự án chất lượng cao từ khắp nơi trên thế giới.

Và bằng chứng chứng minh hướng đi đúng đắn này là dự án đầu tiên AMF Token đã có một màn ra mắt cực kỳ ấn tượng.

Vậy bạn còn chần chờ gì mà không tham gia những IEO và hoạt động tiếp theo của Bvnex!

Bvnex

Sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử uy tín Bvnex

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *