BVNEX: HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

BVNEX: HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Mới đây nhất, vào ngày 22/03/2020, Bvnex đã niêm yết đồng Huobi Token (HT) trực tiếp với VNDT. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu Bvnex là sàn Việt Nam ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT đã làm việc trực tiếp với 4 ông lớn gồm: Binance, Huobi, OKEx và MXC

Sàn giao dịch tiền điện tử với VND hàng đầu

Khi Bitcoin Halving đến gần, thị trường tiền điện tử hoạt động sôi nổi hơn bao giờ hết. Là một trong những thị trường năng động nhất trong lĩnh vực tài chính hiện nay, thị trường tiền điện tử Việt Nam đã chứng kiến dòng vốn đầu tư tăng trưởng mạnh trong hơn một năm trở lại đây.

Với lượng người dùng cao vượt trội và mức độ nhận thức tiền điện tử cao, Việt Nam dần trở thành mảnh đất màu mỡ với các tổ chức, công ty đầu tư trong mảng Fintech.

Là sàn giao dịch tiền điện tử với VND hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay, Bvnex là điểm đến được nhiều quỹ đầu tư săn đón. Kể từ khi thành lập vào năm 2019, Bvnex đã được 9 quỹ VC đầu tư, gồm: PreAngle, Genesis Capital, DFG, SatoshiVC, Consensus Lab, Metaverse, Grand Aster, MXC và Quest Capital.

Nhờ nguồn vốn dồi dào cùng đội ngũ quốc tế chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong ngành, Bvnex đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những sàn giao dịch đáng quan tâm nhất thị trường hiện tại. Vì thế, không quá khó hiểu khi các sàn giao dịch lớn nổi tiếng quốc tế lựa chọn Bvnex là đối tượng hợp tác chiến lược khi họ có ý định thâm nhập thị trường Việt Nam.

ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam

Mới đây nhất, vào ngày 22/03/2020, Bvnex đã niêm yết đồng Huobi Token (HT) trực tiếp với VNDT. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu Bvnex là sàn Việt Nam ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT đã làm việc trực tiếp với 4 ông lớn gồm: Binance, Huobi, OKEx và MXC. 

Vì thế, người dùng có thể dễ dàng mua bán các đồng Binance Coin (BNB), Huobi Token (HT), OKB (OKB) và MX Token (MX) trực tiếp với VND trên nền tảng giao dịch của sàn Bvnex.

Bên cạnh đó, Bvnex thường xuyên tương tác và hoạt động cùng các sàn lớn trên những nền tảng xã hội. Tweet của Bvnex đã được retweet bởi Binance, OKEx, Huobi, MXC và đặc biệt là CZ – CEO Binance, một trong những người có tiếng nói nhất trong cộng đồng tiền điện tử.

Banner_The_First_and_Only_Vietnamese_Exchange-02.jpg

Những bước tiến nhanh vượt bậc

Khẳng định 2020 là năm bản lề đánh dấu sự phát triển vượt bậc, Bvnex liên tục ra mắt những sản phẩm và tính năng mới phục vụ nhu cầu người dùng, nâng cấp các phiên bản hiện có để tăng tính trải nghiệm, và mở ra hàng loạt các hoạt động cho người dùng của Bvnex.

Gần đây nhất, vào ngày 25/03 Bvnex sẽ mở bán IEO cho đồng token nền tảng của sàn: BVNT. Token BVNT hứa hẹn sẽ không chỉ mang lại những ưu đãi và tiện ích cho người dùng của sàn Bvnex, mà còn là một đồng tiền cam kết dịch vụ của Bvnex đối với người dùng.

Chi tiết về đợt mở bán IEO, các bạn có thể xem thêm tại đây: Thông báo của BVNT IEO

mceclip1.png

Ngoài ra, Bvnex đã không ngừng nỗ lực tìm kiếm và hợp tác với các dự án tiềm năng, đưa ra các chương trình IDO (Ưu đãi giảm giá) nhằm tạo cơ hội cho người dùng mua được token tiềm năng với giá chiết khấu hơn so với thị trường. Cam kết lợi nhuận đầu tư và bảo đảm an toàn tài sản, đội ngũ Bvnex luôn đặt lợi ích của người dùng lên trên hết.

Cuối cùng, Bvnex xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của các bạn trên con đường phát triển không ngừng của chúng tôi!

Bvnex

Sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử uy tín Bvnex