BVNEX ĐẨY MẠNH HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI QUICKOM BEOWULF

BVNEX ĐẨY MẠNH HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI QUICKOM BEOWULF

Chiều ngày 12/02/2020 vừa qua tại TP HCM, sàn giao dịch tiền mã hóa Bvnex.com chính thức công bố hợp tác với ứng dụng chăm sóc khách hàng Quickom và Beowulf Blockchain, nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm chuyên nghiệp hơn khi tìm kiếm hỗ trợ từ Bvnex. 

Bvnex – Sàn giao dịch tiền mã hóa với VND số 1 Việt Nam

Bvnex cung cấp giải pháp giao dịch mua bán cryptocurrency dễ dàng và an toàn tuyệt đối với giao diện đơn giản và thân thiện. Bvnex với sự đồng hành, thiết lập, quản lý của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đến từ khắp nơi trên thế giới. Họ đều là những người tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và tiền điện tử, am hiểu thị trường nhiều năm. 

Ngoài ra Bvnex được đầu tư bởi các quỹ đầu tư hàng đầu Việt Nam và Trung Quốc như Metaverse, Consensus Lab, DFG, Grand Aster, MXC Foundation, Genesis Lab,…

Theo Trang Phùng (CEO của Bvnex), với tốc độ phát triển bùng nổ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, blockchain hóa các ứng dụng phục vụ kinh doanh là bước tiến quan trọng. Đưa tổng đài chăm sóc khách hàng lên blockchain như cách Quickom và Beowulf đang làm là một giải pháp khả thi, giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả kinh doanh.

Ứng dụng QUICKOM của Beowulf Blockchain – Tổng đài nghe, gọi, chăm sóc khách hàng trên Blockchain

Beowulf Blockchain là hệ thống mạng lưới đám mây phi tập trung dành riêng cho các dịch vụ truyền thông. Công nghệ Beowulf là công nghệ tiên tiến được thiết lập bởi bộ công cụ xử lý các chức năng liên lạc khác nhau như: gọi thoại, video, nhắn tin,… Bằng cách tính phí trên gói cước tháng, doanh nghiệp có thể hỗ trợ tối đa cho người dùng mà không lo về số lượng cuộc gọi.

Ứng dụng QUICKOM – Tổng đài nghe, gọi, chăm sóc khách hàng trên Blockchain

Quickom cũng là một sản phẩm công nghệ của Beowulf, đây là ứng dụng đại diện cho bước tiến vượt bậc trong việc giao tiếp cá nhân và doanh nghiệp trong thời đại kĩ thuật số, cung cấp dịch vụ bằng cách quét mã QR tùy chỉnh và ẩn danh thay thế số điện thoại.

Trong mối quan hệ đối tác lần này với Bvnex, ứng dụng Quickom sẽ được áp dụng vào quy trình chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 24/7 của sàn giao dịch Bvnex. Người dùng có thể trực tiếp gọi thoại hay nhắn tin đến đội ngũ support Bvnex ngay trên ứng dụng Telegram mà không cần mất bất kỳ chi phí nào. 

Khép lại lễ ký kết cũng là sự khởi đầu cho các hoạt động thực tiễn giữa hai bên. Với sự hợp tác của Bvnex và Quickom cùng Beowulf Blockchain chắc chắn sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ cho thị trường Blockchain nói chung.

Bvnex

Sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử uy tín Bvnex

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *