BVNEX 2020: MỞ RỘNG VÀ PHÁT TRIỂN NỀN TẢNG GIAO DỊCH SỐ

BVNEX 2020: MỞ RỘNG VÀ PHÁT TRIỂN NỀN TẢNG GIAO DỊCH SỐ

Lời đầu tiên, Bvnex xin gửi lời Chúc mừng Năm mới đến với các bạn là người dùng, nhà đầu tư của sàn. Bvnex kính chúc một năm an lành, sung túc đến với các bạn và gia đình.

Năm 2019 vừa qua là một năm đầy biến động của thị trường thế giới nói chung và của cryptocurrency nói riêng. Ra mắt từ tháng 8/2019, đội ngũ Bvnex đã luôn cố gắng để tung ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của người dùng và thu hút các quỹ đầu tư. 

Trải qua 4 tháng phát triển, Bvnex đã nhận được sự ủng hộ từ 9 quỹ đầu tư gồm: PreAngle, Genesis Capital, DFG, SatoshiVC, Consensus Lab, Metaverse, Grand Aster, MXC, Quest Capital.

Ngoài ra, chúng tôi được rất nhiều dự án top đầu coi trọng và mong muốn hợp tác như Ontology (ONT), Conflux, Paxos (PAX), TRON (TRX), TomoChain (TOMO), Maker (MKR), Ethereum Classic (ETC), DASH, Okex (OKB),…

Tại Bvnex, các cặp giao dịch có volume lớn và spread nhỏ giúp người dùng dễ dàng thanh khoản, mua được USDT giá rẻ. Gần đây nhất, Bvnex đã triển khai Chương trình IDO cho token KAL của dự án Kaleido Chain (IDO là từ viết tắt của Initial Discount Offering, nghĩa là Ưu đãi Giảm giá). IDO đầu tiên này đã diễn ra thành công tốt đẹp, với tất cả người dùng tham gia đều nhận được lợi nhuận từ 30% – 200%.

Bvnex hiểu rõ những thành công bước đầu này đạt được là nhờ người dùng, nhà đầu tư đã tin tưởng và ủng hộ cho dự án của chúng tôi. Nhận được sự tin yêu của các bạn, 2020 hứa hẹn là một năm bùng nổ và phát triển hơn nữa của Bvnex.

2020 – Năm của sự bùng nổ

Mong muốn cung cấp cho người dùng trải nghiệm nhiều sản phẩm tốt, Bvnex đang nhanh chóng hoàn thiện và cho ra mắt vào năm 2020, gồm:

  • Bvnex Boost
  • P2P Lending
  • CFDs & Forex
  • DeFi
  • Đầu tư bất động sản
  • BOOM
  • Cùng với nhiều sản phẩm đa dạng khác…

Với mục tiêu phát triển thị trường không chỉ ở Việt Nam mà còn lan rộng đến các nước trong khu vực, ngoài sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhà đầu tư, Bvnex cũng cần xây dựng một đội ngũ năng động, nhiệt huyết và tài năng.

Bvnex – Nơi tài năng hội tụ

Đội ngũ thành viên trọng tâm của Bvnex đến từ Châu Á và Châu Âu, là những người có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành tài chính và cryptocurrency. Từ đó, Bvnex không ngừng xây dựng một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

Với sự nỗ lực và tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi đã xây dựng được nền móng vững chắc trong năm 2019. Tuy nhiên, chỉ những thành tựu đó là chưa đủ với khả năng và tầm nhìn của Bvnex. 

Vì mục tiêu mở rộng và phát triển hơn nữa trong năm 2020, đội ngũ Bvnex luôn mở rộng cách cửa chào đón những tài năng mới, giàu tham vọng và tràn đầy nhiệt huyết. 

Nếu bạn có cùng mong ước xây dựng một nền tảng giao dịch số của Việt Nam vươn tầm ra thế giới. Nếu bạn có tài năng, đam mê và ham muốn tìm hiểu thị trường tiền điện tử đầy màu sắc. Và nếu bạn đang tìm kiếm một đội ngũ đa quốc gia, chuyên nghiệp và hiện đại. Đừng ngại ngần tham gia cùng mái nhà chung Bvnex tại đây.

Lời cuối cùng, Bvnex kính chúc quý nhà đầu tư một Năm mới An Khang Thịnh Vượng, Dồi Dào Sức Khỏe và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường 2020.

Đội ngũ Bvnex.

Bvnex

Sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử uy tín Bvnex

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *