Báo cáo tình hình tài chính vĩ mô, vi mô tháng 7/2020

Báo cáo tình hình tài chính vĩ mô, vi mô tháng 7/2020

Báo cáo tình hình thị trường crypto: Bitcoin, Altcoin và Shitcoin tháng 6/2020

Bitcoin và Altcoin

Ngày 24/7, Bitcoin đã được công nhận là một dạng tiền tệ tại phiên tòa xét xử của bang Washington, D.C. Chủ Tọa đã áp dụng luật Money Transmitters Act và luật CHỐNG RỬA TIỀN đối với bị cáo chịu xét xử. Thực tế cho thấy, Bitcoin vẫn đang được sử dụng để rửa tiền rất nhiều.

Bitcoin đang có mức độ giao động thấp kỷ lục. Từ ngày 1/7 đến ngày 25/7 biên độ giao động nến đóng chỉ khoảng 7%. Chỉ số biến động ngày 25/7 là 18.4%, THẤP KỶ LỤC. Ngày 26/7 Bitcoin Test Level $10,000 và chính thức phá vỡ Level $10,000 vào thứ 2, ngày 27/7.

Với cú Break tại Level $10,000 vào thứ 2, Bitcoin đã chính thức tạo khoảng Gap trống trên sàn Future CME. Để đóng Gap, Bitcoin cần quay trở lại 9,650.

Kinh tế vĩ mô

Khi mà hầu hết các nước trên thế giới đều bị ảnh hưởng nặng nề từ Covid-19 (Việt Nam cũng đang trong tình trạng đáng lo ngại bắt nguồn từ những ca nhiễm đến từ ĐÀ NẴNG), chứng khoán trong nước giảm kỷ lục TỆ NHẤT SO VỚI THẾ GIỚI, bốc hơi 8.5 tỷ đô la trong 1 ngày.

Nhà đầu tư lo lắng và không biết để tiền ở đâu vì cả bất động sản cũng đăng bị đóng băng. Một phần tiền đã được đẩy vào Vàng và Bitcoin…

Những hoạt động nổi bật của Bvnex trong tháng 7

Tháng 7 vừa qua, Bvnex đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm xây dựng cộng đồng và phát triển hệ sinh thái đầu tư tiền điện tử của mình.

Năm 2020, Bvnex đẩy mạnh quan hệ hợp tác với nhiều dự án, cộng đồng trong và ngoài nước.

Báo cáo từ đội ngũ Bvnex

Xem toàn bộ báo cáo tại đây:

Bvnex

Sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử uy tín Bvnex

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *